Một người đàn ông mang quốc tịch Malaysia đã bất ngườ rơi từ tầng 14 của tòa nhà cao tầng tại khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (Hà Nội) xuống đất tử vong.
![]() |
Hà Nội: Một người nước ngoài rơi từ tầng 14 tòa nhà tử vong |
Sáng sớm nay (11/2), nhiều người dân khu phố hốt hoảng thấy một người đàn ông mang quốc tịch Malaysia rơi từ tầng 14 của một tòa nhà ở khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (Hà Nội) tử vong.
Xe cứu thương và công an đã có mặt tại hiện trường.
Thông tin ban đầu, khoảng hơn 7h sáng nay (11/2), nhiều người dân trong khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội hoảng hốt khi thấy một người đàn ông nước ngoài bất ngờ rơi từ tầng 14 (tòa nhà 17T8) xuống đất tử vong
Danh tính nạn nhân được cho là một người đàn ông quốc tịch Malaysia, sinh năm 1961.
Hiện trường vụ việc.
Thấy tình huống bất ngờ, nhiều người liền chạy lại nhưng nạn nhân đã tử vong. Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Nhân Chính đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Đến hơn 10h trưa nay, cơ quan công an đã tiến hành đưa thi thể nạn nhân xấu số đi khám nghiệm pháp y.
Hiện nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”






-
Số thuê bao di động phải xác thực qua VNeID để khẳng định thuê bao chính chủ
-
Chính thức: Đảng viên sinh con thứ ba trở lên không còn bị kỷ luật
-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè