Toàn thân cháu bé 10 tuổi chi chít nhằng nhịt những vết sẹo, bầm tím do bị người cha đẻ của mình hành hạ, đánh đập dã man.
|
|
|
Cháu bé được xác định là Đặng Diễm Quỳnh, sinh năm 2002, trú ở thôn Viên 1, xóm Viên 1, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Trước đó, vào sáng ngày 12/5, cháu Quỳnh đã được người cô ruột là Nghiêm Thị Anh đưa đến viện E khám, điều trị trong tình trạng trên người có nhiều vết thương sưng tấy, bầm tím do bị đánh đập.
Đến trưa cùng ngày, Công an đồn 19 - xã Cổ Nhuế - huyện Từ Liêm đã bắt tạm giữ đối tượng Đặng Quốc Hùng (SN 1974), trú cùng địa chỉ, là cha đẻ của nạn nhân để làm rõ hành vi bạo hành, đánh đập dã man.
Nhiều người dân sống trong khu vực cho biết, hơn một năm nay, anh Hùng thường xuyên dùng xích, roi sắt, dây điện, thanh gỗ… bạo hành, đánh đập dã man đối với đứa con gái ruột của mình khiến toàn thân cháu bé 10 tuổi chi chít nhằng nhịt những vết sẹo bầm tím, thương tật.
Ông Nguyễn Huy Thứ - Phó thôn Viên 1, xóm Viên 1, xã Cổ Nhuế cũng thừa nhận những hành động bạo hành rất dã man của anh Hùng với cháu Quỳnh.
“Biết chuyện, đã nhiều lần chính quyền thôn xóm đã vào cuộc răn đe, lập biên bản giáo dục đối với anh Hùng nhưng hầu như không có kết quả” - ông Thứ cho biết thêm.
Được biết, cháu Quỳnh là con gái cả trong gia đình có 2 chị em. Trước khi xảy ra vụ việc, cháu Quỳnh ở với bố nhiều năm nay; còn đứa con út là Đặng Thanh Thư (SN 2006) ở với bà nội.
Hiện tại, mẹ cháu là Nghiêm Thị Thủy đang trong thời gian cải tạo ở trại giam vì phạm tội buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Bé Đặng Diễm Quỳnh với những vết sẹo chi chít trên cơ thể

Có nhiều vết thương sưng tấy, bầm tím do bị đánh đập.

Nhiều người dân sống trong khu vực cho biết, hơn một năm nay, anh Hùng thường xuyên bạo hành, đánh đập dã man con gái

Một vết sẹo lớn trên đầu
380 xã, phường đã hoàn thành việc bỏ phiếu với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà