Hà Linh bị cáo buộc sốc mua 'vote' tại The Voice 2013
Thứ bảy, 14/12/2013 09:10

Nữ ca sĩ trẻ tỏ ra vô cùng tức giận với những lời lẽ cáo buộc vô căn cứ của Đỗ Thành Nam.

Hà Linh bị cáo buộc mua vote

Hà Linh bị cáo buộc mua vote

Chuyện Hà Linh ra về trong đêm bán kết hai để nhường tấm vé vào đêm chung kết cho Cát Tường khiến khán giả giật mình. Không ít người cho rằng Diva Hồng Nhung đã quá xem thường khán giả khi quyết định dành cho Cát Tường 100% bình chọn từ huấn luyện viên để giành quyền bước tiếp.

Tuy nhiên, đó là suy nghĩ của người ngoài cuộc. Còn với Đỗ Thành Nam, một thí sinh của đội Hồng Nhung đã phải dừng chân trước đó, lại xem sự ra về của Hà Linh là điều hiển nhiên.

Chia sẻ trên một bài phỏng vấn gần đây, chàng trai trẻ đã khẳng định số tin nhắn bầu chọn của khán giả trong thời gian qua do Hà Linh bỏ tiền ra mua. "Tôi thấy quyết định của Hồng Nhung là hợp lý. Vì 100% là tổng cộng số điểm của 14 người còn lại trong đội Hồng Nhung dành cho Cát Tường, để Tường vào chung kết. Hà Linh đã có nhiều cách riêng để loại những người còn lại, đó là sự thiếu tôn trọng chúng tôi và khán giả. Vì thế, chúng tôi không thể dành số vote đó cho Hà Linh được", Đỗ Thành Nam cho hay.

Không chỉ thế, Thành Nam còn nhận định quyết định của Hồng Nhung là hoàn toàn chính xác và chắc chắn đã được Diva nhạc Việt cân nhắc rất kỹ.

Mặc dù lời tố cáo này của Đỗ Thành Nam hoàn toàn không có chứng cứ nhưng nó vẫn làm dấy lên những nghi ngờ. Không ít người đã tự hỏi liệu có thật sự tồn tại những khuất tất đằng sau vẻ ngoài bóng bẩy mà nhà sản xuất đã cố gắng tạo ra.

Đáp trả lại cáo buộc của Thành Nam, Hà Linh tỏ ra rất bức xúc: "Nam ạ, em nên biết suy nghĩ cho thấu đáo trước khi khẳng định và tố cáo người khác, vì nếu không chị có thể kiện em vì tội vu khống làm ảnh hưởng danh dự chị đấy. Em biết thế nào là 'mua vote', 'đổ vote'? Chị đã từng tham gia Bài Hát Yêu Thích năm ngoái và công ty kiểm toán họ còn gọi đến những thuê bao đã nhắn tin bình chọn cho chị để kiểm tra xem có phải sim rác hoặc 'hack' không. Tất cả số lượng vote đều được công ty kiểm toán ,VTV và CTS nắm giữ, họ đương nhiên không để yên cho ai có ý định làm điều sai nguyên tắc. Đây ko phải trò chơi, mà là vấn đề tiền, tiền, và rất nhiều tiền, danh dự, danh dự và rất nhiều danh dự.

Em có biết VTV và CTS là ai không? Có biết format chương trình trị giá bao nhiêu triệu USD không, có biết danh dự của một cơ quan mang tầm quốc gia và một công ty truyền thông lớn đến vậy, liệu họ có để yên cho những việc sai trái chỉ vì chị 'là người của Sao Mai' hay ko?

Còn nếu thật sự chị có ý định 'mua vote' thì chị chẳng bị thần kinh mà đi hỏi chị Nhung trước mặt cả đội (chính là các em, những người mà theo lẽ đương nhiên là đối thủ của chị, mặc dù chị chẳng hề nghĩ vậy) như em đã nói, em nhé.

Em có nhớ hôm em chuẩn bị đi về Hà Nội, còn đúng 100 nghìn trong túi, không đủ tiền đi taxi ra sân bay, em than nghèo, em định vay chị tiền, chị lại quen xài thẻ nên ít tiền mặt nhưng chị đã dốc hết túi xem còn bao nhiêu tiền mặt thì cho em hết không? Lấy oán báo ân (mặc dù nó nhỏ đến mức khó có thể gọi là ân). Em có nghĩ đến sau này em sẽ phải đối diện với lương tâm mình thế nào không?

Chưa kể đến việc, lời vu khống của em không chỉ ảnh hưởng đến chị mà còn đến chị Nhung, CTS và VTV. Em nói vậy khác gì nói họ thấy sai mà nhắm mắt làm ngơ? Cái 'núi tiền' mà em nói, với họ chỉ là bạc lẻ thôi, em có hiểu không?

Bớt sân si đi em nhé."

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Sao Việt , Showbiz Việt , The Voice , Giọng hát việt 2013 , The Voice 2013 , Hồng Nhung , Cát Tường , Hà Linh mua vote