Hà Kiều Anh lần đầu bật mí về mức cát-sê sau khi đăng quang hoa hậu
Thứ tư, 23/09/2020 20:57

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh gây chú ý khi tiết lộ lý do đi thi hoa hậu cũng như mức thù lao nhận được sau khi đăng quang.

Tập 7 Talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa lên sóng với khách mời là Hoa hậu Hà Kiều Anh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Tại đây 2 người đẹp đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh chiếc vương miện và những hoạt động của một hoa hậu sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Hà Kiều Anh lần đầu bật mí về mức cát-sê sau khi đăng quang hoa hậu

Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh đều là những cái tên nổi bật, thu hút sự quan tâm của công chúng. Không chỉ xinh đẹp, 2 nàng hậu còn liên tục ghi dấu ấn thông qua các hoạt động tích cực trong lĩnh vực xã hội lẫn giải trí và được công chúng đánh giá cao. Gần 3 thập kỷ đã qua nhưng khi nhớ lại khoảnh khắc đón nhận vương miện danh giá Hà Kiều Anh vẫn vẹn nguyên cảm xúc: “Khi đó tôi bị sốc tâm lý, khóc đến mức rơi hết cả lông mi”.

Hà Kiều Anh lần đầu bật mí về mức cát-sê sau khi đăng quang hoa hậu - 1

Đồng thời mỹ nhân gốc Hà Nội thẳng thắn cho biết động lực khiến cô đăng ký dự thi xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ: "Thời đó một người mẫu đi diễn cho một chương trình chỉ 120 ngàn đồng, cao lắm chỉ là 180 ngàn đồng, nhưng Hoa hậu khi xuất hiện thì từ 800 ngàn đến 1,2 triệu đồng. Hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê cao gấp nhiều lần người bình thường. Tôi cũng mong muốn được như vậy nên tôi đăng ký đi thi hoa hậu”. Cô còn bật mí, sau khi nhận danh hiệu, cô tham dự đến 3 show/tuần và diễn ở hội chợ trong 4 tiếng với cát -sê 500 USD/ngày.

Hà Kiều Anh lần đầu bật mí về mức cát-sê sau khi đăng quang hoa hậu - 2

Nói về cảm giác khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hà Kiều Anh tâm sự cô không thấy buồn hay tiếc nuối mà xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng. Trước đó người đẹp sinh năm 1976 từng băn khoăn liệu kết thúc nhiệm kỳ mình có còn được ưu ái như lúc đương nhiệm hay không. Tuy nhiên sau đó cô nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận các hợp đồng quảng cáo lớn hơn. “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu”, Hà Kiều Anh dí dỏm cho hay.

Hà Kiều Anh lần đầu bật mí về mức cát-sê sau khi đăng quang hoa hậu - 3

Còn Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết vào khoảnh khắc trao lại ngôi vị cô cảm thấy “nhẹ nhõm” sau 2 năm đương nhiệm nhiều áp lực: “Trước khi khoảnh khắc trao lại vương miện diễn ra, Linh đã tưởng tượng rất nhiều kịch bản trong đầu mình, cùng với đó là những cảm xúc đầy tự hào về những gì mình đã làm được".

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-kieu-anh-lan-dau-bat-mi-ve-muc-cat-se-sau-khi-dang-quang-hoa-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-kieu-anh-lan-dau-bat-mi-ve-muc-cat-se-sau-khi-dang-quang-hoa-hau-tintuc706337

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Hà Kiều Anh , Hoa hậu Việt Nam 1992 , sao việt