Ngày 7/6, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã bắt khẩn cấp Chung Thanh Phong (tự “Ác” ngụ phường 6, TP Mỹ Tho) để điều tra về hành vi giết người.
|
Chung Thanh Phong lúc bị bắt. |
Theo điều tra ban đầu, do trước đây Phong có mâu thuẫn với Huỳnh Hữu Thọ, một tay giang hồ ở Mỹ Tho nên đêm 6/6, nhân dịp sinh nhật Thọ, Phong mời Thọ đến nhậu giải hòa.
Cuộc nhậu kéo dài đến 3h sáng 7/6, còn khoảng 10 người kéo đến karaoke Cosy để tiếp tục cuộc vui. Tại đây nhân viên phục vụ là Nguyễn Hữu Lộc mang bia vào phòng thấy Thọ để cái bóp lên bàn nên Lộc hỏi “Lấy bóp ra để đánh lộn hay làm gì?”. Nghe hỏi vậy, Phong liền rút dao thủ sẵn trong người ra đâm một nhát làm Lộc ngã gục xuống. Đồng thời, Phong cầm mã tấu dọa chém bất kỳ ai đưa Lộc đi cấp cứu. Ngay sau đó Lộc đã tử vong.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to
-
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
-
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026