Theo lời người vợ, hung thủ bịt mặt, đột nhập vào nhà đâm chết người chồng ngay trên giường ngủ, sau đó hắn cưỡng hiếp bà rồi bỏ đi.
|
|
|
Khoảng 6h ngày 18/9, nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập tại vườn táo nơi ngôi nhà cấp 4 của vợ chồng ông Nguyễn Đông Tấn ở thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận).
Tại hiện trường, ông Tấn (49 tuổi) nằm chết sát mé giường ngủ.
Theo lời khai của bà Lê Thị Tùng (48 tuổi, vợ ông Tấn), khoảng 1h30 cùng ngày, bà và ông Tấn đang ngủ trên giường trong nhà, bà trở giấc thì nhìn thấy một người đàn ông bịt kín mặt đột nhập vào nhà tiến đến sát giường ngủ
Người này cầm dao đâm nhanh một nhát vào ngực trái ông Tấn, làm nạn nhân rớt xuống đất bất động không kịp phản ứng. Sau đó, người này đưa dao dọa và khống chế bà Tùng. Người phụ nữ không dám kêu la vì sợ bị giết. Người này cưỡng hiếp bà ngay trên giường rồi bỏ đi.

Giường ngủ, nơi xảy ra án mạng.
Khi hung thủ băng qua khu vườn táo, rời khuôn khỏi viên nhà, bà Tùng mới dám chạy ra đường kêu cứu.
Khu vườn nhà vợ chồng ông Tấn ở cách biệt, thưa thớt dân cư. Khi bà Tùng đến công an xã An Hải trình báo sự việc mọi người mới vỡ lẽ.
Cơ quan chức năng cho biết, toàn bộ vật dụng trong ngôi nhà không bị xáo trộn, mất mát. Bà Tùng được đưa đi giám định pháp y để có cơ sở làm rõ vụ việc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách