Quá trình kiểm tra, tổ công tác Y2/141 – Công an TP. Hà Nội phát hiện trên xe ô tô mang BKS: 14A-063.95 có hai con dao sắt nhọn.
|
Trương Văn Hiếu khai nhận, mua 02 con dao trên về để sử dụng |
Nhận thấy đây là hung khí có độ sát thương cao, tổ công tác đã mời cả nhóm về đồn công an để xử lý theo quy định của pháp luật.
Vụ việc được tổ công tác Y2/141 phát hiện tại nút giao thông Láng – Thái Thịnh (quận Đống Đa, Hà Nội) trên chiếc xe ô tô mang BKS: 14A-063.95.

Xe ô tô bị tổ công tác tiến hành dừng xe kiểm tra
Vào khoảng thời gian trên, các trinh sát hình sự trong tổ công tác Y2/141 phát hiện chiếc xe ô tô trên có 7 thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn đã nhanh chóng thông báo về vị trí chốt chặn để tiến hành dừng xe kiểm tra.

Cả nhóm bị mời về đồn công an để làm rõ nguồn gốc và mục đích mang theo dao
Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại cốp sau của xe có 02 con dao, có độ dài khoảng 50cm và 60cm, lưỡi cong, mũi nhọn được làm bằng kim loại, có cán gỗ.
Qua qua sát, tổ công tác nhận định hai con dao trên có độ sát thương rất cao nên tiến hành mời cả 7 thanh niên trên về trụ sở công an để làm rõ.
Tại cơ quan công an, một trong số 7 thanh niên tên là Trương Văn Hiếu (SN 1988, trú tại tổ 22, khu 7, phường Vàng Danh, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) khai nhận, 02 con dao trên là của mình mua về để sử dụng.
Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao người và tang vật cho Công an phường Thịnh Quang xử lý theo quy định của pháp luật.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
Truy tìm nghi phạm đâm tử vong bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc