Vụ việc bị tổ công tác Y5/141 (Công an TP Hà Nội) phát hiện lúc 21h30 ngày 26/12, khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hoàng Cầu – Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội).
|
Lê Đức Quỳnh cùng tang vật tại cơ quan công an |
Vào khoảng thời gian trên, các trinh sát phát hiện hai nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy Wave Alpha không mang BKS có biểu hiện nghi vấn đã nhanh chóng thông báo về vị trí chốt chặn, ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Phương tiện có dấu hiệu vi phạm bị dừng xe kiểm tra
Phát hiện cảnh sát ra dừng xe, nam thanh ngồi sau xe vội vàng nhảy xuống xe và ôm bụng bỏ chạy, nhưng vẫn bị các trinh sát 141 tóm gọn, đưa về chốt kiểm tra.
Quá trình kiểm tra, các trinh sát phát hiện trong người của nam thanh niên ngồi sau xe có một bọc nilon, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá.
Ngay sau đó, thanh niên này được làm rõ là Lê Đức Quỳnh, SN 1990, trú tại ngách 173/68 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội.
Người điều điều khiển xe là Đỗ Duy Hoàng, SN 1982, trú tại khu tập thể Đá Hoa An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đỗ Duy Hoàng (người điều khiển xe) tại cơ quan công an
Đối tượng Quỳnh khai nhận, được Hoàng rủ đi "chơi", sau đó lên phố Ngọc Khánh thì được một người nhờ nên “em cầm hộ”.
Vụ việc đã được tổ công tác Y5/141 bàn giao cho Công an phường Ô Chợ Dừa tiếp tục làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị bố đánh phải nhập viện
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc