Một người đàn ông Đài Loan (Trung Quốc) đã “rắp tâm” giấu 67 con chim trong… quần, nhằm qua mặt lực lượng hải quan.
|
|
|
Tuy nhiên, hành vi của anh này đã bị phát hiện tại Sân bay Quốc tế Taoyuan của Đài Loan (Trung Quốc) hôm thứ Năm vừa qua, sau khi hải quan phát hiện dáng đi của anh chàng “có vấn đề”.

Ban đầu, giới chức nghi ngờ đối tượng vận chuyển ma túy lậu. Thế nhưng, sau đó, họ bắt đầu nghe thấy tiếng chim ríu rít phát ra từ… quần anh chàng.
Chiếc quần của đối tượng được thiết kế đặc biệt, với rất nhiều dây chun để giữ 67 con chim giống mắt trắng Nhật Bản dọc hai ống. Được biết, đây không phải là loài chim quý có nguy cơ tuyệt chủng, nhưng lại có xuất xứ từ khu vực cấm.
Khi bị hải quan kiểm tra, vài con chim đã chết vì “ở tù” quá lâu. Đối tượng trên đang bị giam giữ vì cáo buộc vi phạm Điều luật kiểm soát và ngăn chặn bệnh truyền nhiễm ở động vật.
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Hiệu quả bất ngờ của S-400 khiến Ấn Độ muốn sở hữu tiếp hệ thống phòng không siêu tối tân của Nga
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai