Các nghệ sĩ tham gia hóa trang và biểu diễn các tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu và luyện tập dài ngày đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc thú vị.
|
Giật mình với tạo hình trong đêm tiệc Halloween của sao Việt |
20h00 tối 30/10/2014, tại The Rooftop Bar tầng 19, tòa nhà Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt đã diễn ra đêm hội với chủ đề “Night Of The Nile”. Chương trình diễn ra hoành tráng với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc và miền Nam như: MC Thành Trung, Minh Quân, Bảo Trâm, Thái Thùy Linh, Việt Tú, Mỹ Dung, Hoàng Hải, Ngọc Anh và nhóm Oplus, Khánh Linh, Hà Linh, Ngọc Khuê, Lê Việt Anh cùng nhiều khách mời khác. Các nghệ sĩ và khách mời tham gia hóa trang và biểu diễn các tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu và luyện tập dài ngày đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc thú vị.

Với sự xuất hiện trong hình dạng siêu nhân và lối dẫn dí dỏm, MC Thành Trung làm khán giả bật cười giòn giã đưa họ từ bất ngờ này đến thú vị khác.

Tiếp lửa, Bảo Trâm xuất hiện với trang phục hầu gái cùng điếu thuốc trong tay, phong cách biểu diễn bốc lửa, bất cần gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Đặc biệt là màn boa tiền tip cho cả khán phòng để thể hiện sự giàu có “Kenny Trâm”.

Khác với vẻ nam tính và lịch lãm thường thấy, Lê Việt Anh hóa thân thành Hà Hồ trong bộ đàm vàng ngọt dịu. Bằng giọng hát khàn khàn và gợi cảm trong cách thể hiện, Việt Anh được khán giả yêu mến phong tặng danh hiệu “Hà Vũng” cho vai “Hà Hồ”.

Không khí càng trở nên rung rợn khi Thái Thùy Linh quấn trên mình một chú trăn nặng gần 30kg và dài hơn 3m trên cổ, hát một cách say mê và bốc lửa hit của nữ ca sỹ Miley Cyrus – Wrecking Ball mang lại cho đầy đủ những cung bậc cảm xúc.
Những tiết mục kịch hài hước xen lẫn những thông điệp ý nghĩa từ thực tế xã hội được truyền tải đến khán giả quan cách thể hiện dí dỏm như: 3 Lần đánh bạch cốt tinh do Hà Anh, Hoàng Yến và Hà Duy thủ vai khi phối hợp với những câu chuyện nổi tiếng của Việt Nam cũng như Trung Quốc hay tích Quan Âm Thị Kính với cách mô phỏng hiện đại qua phần diễn xuất điêu luyện của song Linh – Khánh Linh và Hà Linh mang lại nhiều trải nghiệm cho khán giả. Màn múa thăng hoa và cuồng nhiệt của nghệ sĩ Nhật Bản Kimono Sushi do Minh Quân thủ vai và thị nở Tô Minh Thắng đã khuấy động không khí khiến khán giả không thể ngừng nhún nhảy và reo hò.
Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

















Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm