Dù đã có vợ con nhưng khi đến nhà bà hàng xóm chơi, bị bà đuổi về để bà và người đàn ông kia nói chuyện tiếp, ông Nguyễn Văn Tranh ghen tuông, vào nhà lấy dao giết chết tình địch.
|
|
|
Sáng 23-3, đại tá Trần Duy Trường, Trưởng Công an huyện Ea Kra cho biết, cơ quan này đã bàn giao Nguyễn Văn Tranh (SN 1964, ngụ xã Ea Ô, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) cho cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra hành vi giết người.

Ảnh minh họa
Thông tin ban đầu cho biết, thấy bà Trần Thị Liễu (SN 1973, ngụ xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) mặc dù có 4 người con và cháu nội, cháu ngoại nhưng chồng mất sớm nên ông Tranh (đã có vợ và 5 người con) thường xuyên qua lại giúp đỡ.
Khoảng 3 tháng gần đây, ông Hà Văn Vinh (SN 1964, ngụ cùng thôn Thanh Hợp) cũng thường xuyên lui tới nhà bà Liễu nên Tranh ghen tuông, nhiều lần đe dọa giết bà Liễu nếu không cắt đứt mối quan hệ với ông Vinh.
Tối 21-3, Tranh đến nhà bà Liễu thì thấy bà và ông Vinh ngồi chơi trước cửa nhà nên Tranh cũng ngồi chơi. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, bà Liễu nói đã khuya, muốn ông Tranh đi về, để bà và ông Vinh còn có việc cần bàn bạc. Tuy nhiên, ông Tranh nói nếu về thì ông Vinh cũng phải về nên bà Liễu tiếp tục xua đuổi và ném dép của ông ra sân.
Bực tức, Tranh chạy xuống bếp lấy dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào bà Liễu và ông Vinh khiến ông Vinh chết tại chỗ; bà Liễu bị thương nặng. Sau khi gây án, Tranh bỏ trốn, đến chiều 22-3, ông ra Công an huyện Ea Kar đầu thú.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe