Chỉ vì ghen tuông, một người đàn ông đã tạt axit khiến hàng xóm bị mù hai mắt và một số bộ phận khác bị biến dạng.
|
|
|
Chỉ vì ghen tuông, một người đàn ông đã tạt axit khiến hàng xóm bị mù hai mắt và một số bộ phận khác bị biến dạng, nạn nhân sống không bằng chết.
Ngày 6-8, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo, giảm án từ 18 năm tù xuống còn 17 năm tù đối với Trần Minh Nhã (SN 1962, ngụ Đồng Nai) về tội “Giết người”.
Trần Minh Nhã
Do nghi ngờ vợ là bà Võ Hồng Hạnh (SN 1969) có mối quan hệ bất chính với ông Phạm Văn Chánh (SN 1962, hàng xóm của Nhã) nên hai bên nhiều lần lời qua tiếng lại.
Trưa 27-1-2014, sau khi uống rượu, Nhã phát hiện ông Chánh đang nằm chơi trên ghế salon ở nhà mẹ vợ, bên dưới ghế có bà Hạnh cùng một số người khác. Nhã bỏ về nhà lấy nửa lít axit đựng trong ca nhựa rồi chạy sang tạt thẳng vào mặt ông Chánh.
Bị tạt bất ngờ, ông Chánh la lớn rồi ôm mặt bung chạy làm axit bắn vào người Nhã gây thương tích. Lúc này, một số người có mặt ở hiện trường dùng nước lạnh tạt vào người để làm giảm thương tích cho ông Chánh.
Sau khi ông Chánh được đưa đi bệnh viện, Nhã bỏ trốn đến ngày 21-4-2014 thì ra công an đầu thú.
Theo đó, ông Chánh bị thương tật 92% và hai mắt bị mù vĩnh viễn. Ngoài ra, khuôn mặt và tai, cổ cùng hai tay nạn nhân biến dạng hoàn toàn.
Theo Công an TP HCM
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai