Sau nhiều ngày lẩn trốn ở tỉnh Sóc Trăng, ngày 17/2, Trần Văn Trai (53 tuổi, ngụ xã Trường Đông, huyện Hòa Thành, Tây Ninh) đã ra Công an huyện Hòa Thành đầu thú về hành vi giết người.
|
|
|
Nạn nhân là chị Trần Thị Đào (50 tuổi) và bà Nguyễn Thị Sành (81 tuổi, cùng ngụ xã Trường Đông, huyện Hòa Thành).

Đối tượng Trần Văn Trai.
Trần Văn Trai khai nhận, do nghi ngờ chị Đào đang quan hệ với một người đàn ông khác nên ngày 12/2, Trai bỏ việc về nhà mẹ vợ để chờ vợ "làm rõ" sự tình.
Chị Đào cùng mẹ đi cúng về, một lúc sau chị có điện thoại nói chuyện với ai đó mà không biết rằng, Trai đang ở trong nhà. Cho rằng vợ ngoại tình, Trai nảy sinh ý định giết vợ rồi y tử tự.
Khi chị Đào tiếp tục đi vào trong phòng ngủ gọi điện thì giật mình khi thấy Trai chờ sẵn trong phòng. Ngay lập tức, Trai cầm rựa chạy đuổi chém Đào. Thấy bà Sành đang ngồi ngay cửa bếp, Trai cũng vung rựa chém nhiều nhát vào đầu, sau đó tiếp tục rượt đuổi chém Đào cho đến khi thấy nạn nhân bất tỉnh trên vũng máu. Thấy thế, Trai ném rựa lại hiện trường và bỏ trốn về quê ở tỉnh Sóc Trăng.
Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh, sau đó được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
Truy tìm nghi phạm đâm tử vong bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc