Tờ L'Equipe cho biết Carlo Ancelotti đang tiến đến rất gần sân Bernabeu để thay thế cho Jose Mourinho vào cuối mùa bóng này.
|
|
|
Tờ báo uy tín của Pháp cho hay người đại diện của HLV 53 tuổi người Italia đã tiếp xúc với Real để bàn chuyện thay đổi môi trường làm việc. Cuối tuần này Ancelotti rất có thể sẽ có danh hiệu Ligue 1 nếu đánh bại Evian. Dù hợp đồng có điều khoản tự động gia hạn vào cuối mùa, Ancelotti có vẻ như sẽ không tiếp tục ở lại Parc des Princes khi tháng 8 tới.
Cũng theo L'Equipe thì trong cuộc gặp gỡ nêu trên, ngoài chuyện bàn về hợp đồng của Ancelotti, hai bên còn bàn luôn về những cầu thủ sẽ mang về Bernabeu mùa Hè tới. Một nguồn tin giấu tên nới với L'Equipe: "Carlo không muốn ở lại Paris nữa. Với Real, mọi thứ đã đạt 90% rồi".
Cả Giám đốc thể thao Leonardo và Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đều bảo tương lai của Ancelotti là hoàn toàn do ông quyết định. Nhưng họ cũng đã sẵn sàng phương án thay thế một khi Ancelotti ra đi.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
Tử hình bị cáo lôi kéo người thân, bạn bè mua bán ma túy
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026