Từ một gái mại dâm tai tiếng khiến hai ngôi sao của ĐT Pháp là Ribery và Benzema suýt phải ngồi tù, Zahia Dehar giờ nổi như cồn trong làng thời trang Paris.
|
Zahia Dehar |

Gái mại dâm ngày nào, Zahia Dehar xinh đẹp và lộng lẫy như một nàng công chúa trong buổi giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè của cô tại Tuần lễ thời trang Paris (Pháp).

Cô nàng 20 tuổi lập hẳn một thương hiệu đồ lót riêng do chính tay mình thiết kế. Xem Zahia tỏa sáng trong tuần lễ thời trang Paris mới thấy được màn lột xác ngoạn mục của gái mại dâm tai tiếng nhất nước Pháp trong 5 năm trở lại đây.
Trong buổi lễ ra mắt ở Pari, Zahia Dehar diện trang phục như một nàng công chúa khi khéo khoe được vòng eo nhỏ xíu với cặp tuyết lê căng tròn.

Thực ra, Zahia đã nhảy vào lĩnh vực thời trang từ một năm trước khi cô ra mắt thương hiệu đồ lót trong tuần lễ thời trang Paris vào tháng 1/2012.

Với thiết kế quyến rũ và giá cả phải chăng, chỉ từ 200 USD cho một bộ đồ lót thuộc dòng cao cấp, dòng sản phẩm của Zahia đã được đón nhận tích cực trên thị trường.


Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại