Kiểm tra trong cốp xe, tổ công tác phát hiện một thanh mã tấu sắc, nhọn dài chừng 50cm.
|
Hai đối tượng Huy (phải) và Trường (trái) |
Vào khoảng 14h ngày 22/1/2013, tổ công tác đặc biệt Y12/141 do Trung tá CSGT Phạm Ngọc Hải chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã ba Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ (Thanh Trì, Hà Nội) đã phát hiện 2 thanh niên đi xe máy BKS 19P1-0070 không đội mũ bảo hiểm, đầu xanh đầu đỏ nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Chiếc xe của hai đối tượng Huy và Trường
Trong quá trình kiểm tra, nam thanh niên điều khiển xe khai tên là Nguyễn Văn Huy, sinh năm 1986 còn người ngồi sau là Vũ Văn Trường, sinh năm 1989, cả hai đều có HKTT tại xã Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội. Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác có “ấn tượng” với mái tóc của Trường và hỏi sao lại làm tóc như vậy thì Trường trả lời là em bắt chước phong cách của HKT (một nhóm nhạc tuổi teen).


Cận cảnh thanh mã tấu bị tổ công tác thu giữ
Sau đó, Nguyễn Văn Huy đã xuất trình đầy đủ giấy tờ xe và liên tục nói rằng mình là thợ làm đầu đang đi mua đồ nghề và "không có gì để các anh kiểm tra đâu ạ". Tuy vậy, khi kiểm tra cốp xe, tổ công tác đã phát hiện một thanh mã tấu cực sắc bén, nhọn, dài chừng 50cm được để trong một vỏ bao bằng gỗ. Khai thác nóng tại chỗ, Huy đã thừa nhận thanh mã tấu là của mình và nói rằng đã để trong cốp từ lâu. Trong khi đó, Vũ Văn Trường khai rằng mình chỉ là người làm thuê cho Huy và không hề biết gì về thanh mã tấu được giấu trong cốp xe.
Với tính chất nguy hiểm của vụ việc, tổ công tác đã bàn giao người và tang vật để CA Thị trấn Văn Điển xử lý.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại