Em gái HH Ý Nhi viết tâm thư mong khán giả thương chị gái, tiết lộ tính cách thật của chị mình
Thứ hai, 31/07/2023 09:38

Hiện tại, mạng xã hội vẫn đang bàn tán rôm rả về những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi.

Những ngày vừa qua, Huỳnh Trần Ý Nhi - Miss World Vietnam 2023 liên tục bị chỉ trích vì những phát ngôn gây sốc của mình. Thậm chí, mới đây, có người còn gửi tâm thư đề nghị ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 tước đi vương miện của Huỳnh Trần Ý Nhi. Sau đó, nàng hậu đã livestream bật khóc nức nở gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Mới đây, em gái của Hoa hậu Ý Nhi là Huỳnh Như đã đăng tải bài viết dài mong khán giả hãy chấp nhận lời xin lỗi của chị gái. Đồng thời, cô cũng tiết lộ tính cách thật của chị mình. Huỳnh Như viết: "Chị của em! Đúng là em tự hào khi được là em của Hoa hậu, nhưng trước đó em tự hào khi được là em của chị hơn. Chị của em hơn em 2 tuổi, nhưng chị luôn ý thức được mình là một người chị cả. Chị của em từ lúc chưa kiếm ra tiền cho đến lúc kiếm ra tiền, luôn luôn để dành tiền để Tết về mua quần áo mới cho các em. Chị của em chưa từng dám mua một món đồ đắt tiền cho mình, nhưng luôn cho các em những gì tốt nhất. Chị của em cao 1m75, em cao 1m62, nhưng chưa từng bắt em phải cao như chị, được như chị. Một ngày chị ngủ chưa được 8 tiếng nhưng lại không nỡ đánh thức các em vào mỗi sáng.

em-gai-miss-world-vietnam-2023-huynh-tran-y-nhi-viet-tam-thu-xin-khan-gia-22thuong22-chi-gai-1-ngoisaovn-w700-h1049

Chị của em luôn ủng hộ em toả sáng trong chính cuộc đời của em, giấc mơ của em, bằng cách của em. Nhỏ giờ, em thích học Văn, chị thích học Toán. Nhiều lần chị cũng làm em buồn vì những câu nói gây hiểu nhầm, nhưng em biết chỉ là con người chị không giỏi diễn đạt, và chúng ta luôn kết thúc bằng lời xin lỗi ấp úng của chị. Em hiểu, phải chăng thứ chị muốn truyền đạt giống như câu nói: "Áp lực tạo nên kim cương" trong đêm Chung kết, rằng mới hôm qua chị cũng là cô sinh viên 21 tuổi như bao người, vô tư và hồn nhiên nhưng hôm nay đã là Hoa hậu. Vì vậy mà chị muốn nói đến mọi người rằng hãy bước ra khỏi giới hạn của bản thân. Với tư cách một đứa em 19 năm lớn lên trong tình yêu thương của chị, em hy vọng mọi người có thể nhìn nhận chị như cách em nhìn nhận chị và em cũng hy vọng chị sẽ nhìn nhận lại mọi việc, ghi nhớ bài học này. Với tư cách một đứa em từng giận dỗi chị, em hy vọng mọi người cũng có thể chấp nhận lời xin lỗi của chị. Trái tim em vỡ vụn thành từng mảnh khi đọc những lời ác ý về chị, xin mọi người một lần nhìn nhận chị của em như một con người bình thường có lúc thiếu sót, chứ không phải một hoa hậu hoàn hảo với 7 ngày đăng quang".

Hiện tại, mạng xã hội vẫn đang bàn tán rôm rả về những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/em-gai-hh-y-nhi-viet-tam-thu-mong-khan-gia-thuong-chi-gai-tie.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/em-gai-hh-y-nhi-viet-tam-thu-mong-khan-gia-thuong-chi-gai-tiet-lo-tinh-cach-that-cua-chi-minh-733180.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: Hoa hậu Ý Nhi , sao việt , Miss World Vietnam 2023