Đúng với thông lệ thường năm, cứ vào gần mỗi dịp Tết Nguyên Đán, cô diễn viên trẻ Elly Trần lại xúng xính áo dài và đi dạo trên con đường hoa tại trung tâm Sài Gòn.
|
|
|
Sau hơn một năm làm việc vất vả và ít nhiều gặt gái được các thành công trong lĩnh vực điện ảnh, Elly Trần đã quyết định sẽ tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi để thư giãn, Tết năm nay sau khi đón giao thừa cùng gia đình, cô sẽ lên đường khám phá một quốc gia mới là Indonesia.
Cô chia sẻ: “Elly rất hài lòng với một năm chuyên tâm cho việc diễn xuất tại Việt Nam. Được làm việc và học hỏi từ các anh chị đi trước đã cho Elly rất nhiều bài học và kinh nghiệm, chính những điều này sẽ giúp Elly ngày càng đi xa hơn trong công việc diễn viên. Khát vọng thượng lưu đang lên sóng, Elly cũng nhận được nhiều ý kiến khen chê. Hiện tại, Elly đang cùng đoàn phim Hoa cúc xanh làm việc tại Đà Lạt, phim này sẽ lên sóng vào tháng 4 sắp tới.” Ngoài các dự án phim ảnh, một kế hoạch đang khiến Elly rất phấn khởi là trong năm sau, cô sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn dắt trong một chương trình nấu ăn vòng quanh các nước châu Á.
Trở lại với bộ ảnh Xuân, Elly chia sẻ lâu lắm rồi cô mới có dịp khoác lên mình bộ áo dài truyền thống, trong lòng cảm thấy rất vui và tự hào. Nhân dịp năm mới, Elly cũng xin chúc độc giả sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, thành công trong công việc.













Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Hà Nội bỏ điều kiện thường trú và khu vực tuyển sinh vào lớp 10
Cảnh báo thủ đoạn lôi kéo học sinh, sinh viên cho thuê tài khoản ngân hàng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách