Eden Hazard vừa lên tiếng bật đèn xanh cho Man Utd và Chelsea khi tuyên bố muốn sang Anh thi đấu vào mùa Hè tới.
|
|
|
"Tôi không thể rời Lille trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này (chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa phiên chợ Đông sẽ đóng cửa nên khả năng ra đi của Hazard gần như bằng 0 - PV), vì thế, tôi sẽ ở lại đến cuối mùa giải cùng đội bóng chinh phục những danh hiệu có thể. Tuy nhiên, mùa giải sau, tôi muốn được sang Anh thi đấu. Tôi nghĩ rằng phong cách bóng đá của Premier League rất phù hợp với tôi và giúp tôi có cơ hội phát triển hơn nữa",tờ Daily Mail bản tin sáng nay dẫn lời tiền vệ người Bỉ.

Eden Hazard - Ngôi sao trẻ được cả châu Âu thèm khát nhưng chỉ muốn sang Man Utd hoặc Chelsea
Trước đó, từng có rất nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu theo dõi rất sát sao những bước tiến của tiền vệ 21 tuổi này. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới quan sát, Man Utd và Chelsea tỏ ra "thực tế" nhất. Về phía đội bóng thủ đô London, Villas Boas đang bắt đầu thực hiện cuộc cách mạng xanh 2.0 nên việc đưa về một tiền vệ công tài năng thay thế lão tướng già nua Frank Lampard trở nên rất thiết yếu. Được biết, The Blues từng chính thức gửi lời đề nghị 25 triệu bảng tới đội bóng Pháp nhưng ban lãnh đạo Lille chưa chịu nhả người.
Trong khi đó, dù có sự trở lại rất ấn tượng của lão tướng Paul Scholes nhưng về lâu về giài, Alex Ferguson vẫn phải đưa về Old Trafford một tiền vệ kiến thiết thực thụ. Hơn nữa, so với những ứng viên cho vị trí mà Sir Alex nhắm tới, Hazard có lợi thế hơn hẳn khi sở hữu khả năng kiến tạo tuyệt với bằng những đường chọc khe qua rừng chân đối phương, hay những pha sút xa trái phá tuyệt đẹp, quan trọng nhất, tiền vệ này còn rất trẻ, sẽ đáp ứng được mục tiêu phát triển lâu dài của đội bóng mà vị chiến lược gia người Scotland đang vun đắp cho M.U.
Đây không phải lần duy nhất Eden Hazard công khai bày tỏ ý định đến chơi bóng tại Premier League, thậm chí còn chỉ đích danh đội bóng muốn đầu quân hoặc Man Utd hoặc Chelsea: "Nếu đội bóng Anh nào đó cho Hazard thấy được tầm chiến lược cùng tham vọng chinh phục danh hiệu, cậu ấy sẽ sang chơi bóng tại Premier League. Real Madrid khao khát cậu ấy nhưng cậu ấy không thích đội bóng này. Giống hầu hết các cầu thủ khác, cậu ấy muốn đến M.U vì ở đó có nhiều cơ hội. Hoặc nếu như Roman Abramovic phá két nhằm đưa đội bóng trở lại thời kỳ hoàng kim, cậu ấy sẽ sang chơi bóng tại Chelsea. Chắc chắn như vậy !"
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng