Đúng như dự đoán, chiến thắng 2-1 đầy kịch tính của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia ngay trên sân khách tối qua đã khiến thị trường vé 'chợ đen' lên cao đến đỉnh điểm.
|
ĐTVN đại thắng, dân phe vé 'thổi; giá lên cao ngất |
Mặc dù vé trận lượt về bán kết AFF Cup 2014 giữa đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) và ĐT Malaysia được thông báo đã bán hết sạch từ khoảng 14h chiều 6/12 nhưng cho đến sáng nay, vẫn có khá nhiều người tụ tập trước cổng SVĐ Mỹ Đình với hy vọng "săn" được tấm vé vào sân. Trong đó, đương nhiên không thể thiếu cánh phe vé.
Trước đó, nếu người hâm mộ phải mua vé "chợ đen" với mức giá được "quát" vào khoảng 1, 6 triệu đồng/cặp khán đài A, 800.000 đồng/cặp khán đài C, D, đắt gấp đôi mức giá gốc, thì một vài tay "cò" manh nha tính đẩy con số này lên cao nữa, gần gấp ba sau khi chứng kiến thầy trò HLV Miura chơi thăng hoa ở lượt đi.
Quả thực, hiệu ứng chiến thắng của ĐTVN tối qua giá vé đã giúp dân phe có dịp "tung hoành": Vé chợ đen sáng 8/12 chính thức được công khai rao bán với một cặp khán đài C,D có giá "chuẩn" là 1,5 triệu đồng, trong đó khán đài A dao động từ 1,6 triệu - 2 triệu đồng/cặp (tùy vào các vị trí).
Tăng mạnh nhất là giá vé khán đài B, có tay "cò" đã hét tới 2,3 triệu đồng/cặp, đắt hơn cả vé xem khán đài A và tăng gần gấp 3 mệnh giá gốc. Đây không phải là điều đáng ngạc nhiên bởi khán đài B vốn được coi như chảo lửa của Mỹ Đình, nơi tập hợp nhiều CĐV cuồng nhiệt nhất Việt Nam. Thậm chí, theo như lời một phe vé sáng 8/12 ở trước cổng sân Mỹ Đình thì "bọn anh còn không đủ vé để bán" và "sẵn sàng mua lại từ phe khác với mức giá cao hơn"!
Còn tới 3 ngày nữa, trận BK lượt về AFF Cup mới diễn ra (19h, 11/12). Dự đoán, giá vé sẽ còn tăng lên nữa vào thời điểm tới nhằm "đáp ứng" nhu cầu đang tăng cao từ NHM để đến sân tiếp thêm sức mạnh cho đoàn quân áo đỏ trong trận "quyết chiến" với Malaysia ở lượt về.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai