Công Vinh, Văn Quyết, Tiến Thành... cảm thấy chiến thắng của ĐTVN Việt Nam dường như không trọn vẹn khi CĐV nước nhà đã phải đổ máu trên đất khách Malaysia.
|
Tuyển thủ đau lòng vì CĐV Việt Nam bị đổ máu tại Malaysia |
Đội trưởng Lê Công Vinh chia sẻ cảm xúc của mình sau chiến thắng 2-1 ngay trên sân khách của ĐT Malaysia: "Chiến thắng thật ngọt ngào nhưng thực sự nó không trọn vẹn. CĐV Việt Nam bị hành hung trên khán đài khiến tôi cũng như các đồng đội đều đau lòng và tự hứa với bản thân sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu lượt về, bù đắp lại phần nào cho những người hâm mộ bóng đá nước nhà".
Sau trận đấu, Văn Quyết - người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho ĐTVN đã chia sẻ cảm xúc trước giới truyền thông: “Tôi không định nghĩa được rõ ràng cảm xúc của mình bây giờ là như thế nào, ghi bàn thắng dưới sức ép của 80.000 CĐV đội khách tại sân Shah Alam quả là một điều tuyệt vời, tôi đang ngất ngây và hạnh phúc”.
Văn Quyết cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn tin tưởng và ủng hộ ĐTVN. Khi nhắc tới bàn thắng, Văn Quyết nói: “Tôi nhận bóng ở tư thế thuận lợi và dứt điểm theo cảm hứng, bàn thắng đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Sau đó tôi mới biết rằng CĐV Việt Nam trên SVĐ Shah Alam bị người Malaysia hành hung, thậm chí có nhiều người phải đổ máu. Mong rằng sau trận đấu không có thêm CĐV nào bị chấn thương nữa và tất cả mọi người trở về nhà an toàn".
Trong khi đó, trung vệ Tiến Thành - cầu thủ bị đội trưởng bên phía Malaysia đấm vào gáy - cũng tỏ ra giận dữ: "Tôi rất bức xúc với các cổ động viên Malaysia hành hung cổ động viên Việt Nam. Đó là hành động phi thể thao đáng bị lên án và cảnh sát bản địa phải truy xét đến cùng sự việc, tránh tình trạng tương tự có thể xảy ra sau này. Nhìn thấy những hình ảnh người Việt hoảng hốt trên khán đài, tôi không thể giấu được sự thương cảm và tức giận. Toàn đội sẽ cố gắng chiến đấu trên sân cỏ để đền đáp người hâm mộ".
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai