HLV Hoàng Văn Phúc đã chọn ra 22 gương mặt sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam ở màn đối đầu đầu tiên với 1 CLB đến từ giải Ngoại hạng Anh.
|
ĐT Việt Nam đã chốt danh sách nhân sự chuẩn bị cho trận gặp Arsenal |
Sau khi xem xét năng lực, phong độ cũng như đánh giá những cống hiến của các cầu thủ có tên trong danh sách 32 cầu thủ thuộc diện tuyển chọn của ĐT Việt Nam cho trận giao hữu với Arsenal, HLV Hoàng Văn Phúc đã chọn ra 22 gương mặt sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam ở màn đối đầu đầu tiên với 1 CLB đến từ giải Ngoại hạng Anh.
Trong bản danh sách mà HLV Hoàng Văn Phúc lựa chọn có sự góp mặt của 8 cầu thủ nằm trong độ tuổi U23. Đây đều là những cá nhân có triển vọng, đã phần nào chứng tỏ được khả năng, khát khao cống hiến trong màu áo các ĐTQG thời gian qua.
14 gương mặt còn lại là những cựu binh quen thuộc, từng gắn bó nhiều năm cùng ĐT Việt Nam để chinh chiến tại các giải đấu lớn của khu vực, đặc biệt là chiến tích vô địch AFF Suzuki Cup 2008. Có trường hợp đã khá lâu chưa khoác áo ĐTQG như Minh Phương nên màn tái xuất của họ là điều được rất nhiều khán giả mong đợi.
Dù là những cựu binh nhưng các gương mặt có tên trong danh sách triệu tập đều là những trường hợp có phong độ ổn định, gây ấn tượng mạnh ở V-League 2013. Ví dụ tiêu biểu là trường hợp của Công Vinh, Anh Đức - 2 chân sút nội có nhiều bàn thắng nhất tại V-League mùa này.
Danh sách cụ thể:
Thủ môn: Dương Hồng Sơn, Bửu Ngọc.
Hậu vệ: Phước Tứ, Gia Từ, Mạnh Hùng, Thanh Hào, Quang Hùng, Quang Thanh, Văn Nhiên, Văn Phong.
Tiền vệ: Minh Phương, Tấn Tài, Nguyên Sa, Thành Lương, Văn Quyết, Quốc Anh, Huy Hùng, Mạnh Dũng, Công Vinh, Trọng Hoàng.
Tiền đạo: Anh Đức, Hồng Quân.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc