U22 Việt Nam đã có một chuyến tập huấn bổ ích ở Thái Lan với những kinh nghiệm quý cho ở vòng loại U22 châu Á tại Myanmar.
|
|
|
Một trong những điểm mà U22 Việt Nam tạo được niềm tin từ khán giả chính là những pha sút phạt. HLV Lư Đình Tuấn đang sở hữu một đội bóng có khoảng 4 chuyên gia sút phạt đẳng cấp.
Hẳn nhiều người còn nhớ Quốc Phương là cầu thủ nổi tiếng với tài sút phạt. Những cú sút xoáy đường vòng cung vào góc xa của Quốc Phương rất hiểm hóc. Trong trận đấu với U22 Maldives, Quốc Phương đã mở tỷ số cho U22 Việt Nam cũng chính nhờ một cú sút như thế.

U22 Việt Nam có khá nhiều cầu thủ đá phạt tốt
Ngoài Quốc Phương, Đình Bảo và Hải Huy cũng là hai tiền vệ có những cú cứa lòng trong rất hiểm. Đình Bảo chính là người có pha đá phạt góc "như đặt", giúp Hải Huy lao lên đánh đầu gỡ hòa 1-1 với U22 Thái Lan. Cũng chính Đình Bảo đã sút phạt trúng xà ngang khung thành thủ môn Thái Lan.
Nếu cần một cú sút xa với mu chính diện thì đội U22 QG cũng đã có tiền vệ Hoàng Thịnh. Cầu thủ xứ Nghệ này mạnh mẽ trong tranh chấp và nhanh nhạy với những pha bóng phối hợp phạt góc, phạt hàng rào mà đồng đội mớm bóng để tung cú dứt điểm. Trận đấu với U22 Thái Lan, Hoàng Thịnh đã khiến thủ môn Thái Lan rất vất vả mới cản phá được cú sút phạt hàng rào ở cự ly tầm 35m
Hiệu suất ghi bàn khá cao từ những pha đá phạt của U22 Việt Nam thực sự là vũ khí quan trọng bậc nhất trong những tình thế khó khăn. BHL U22 VN rất ý thức được điều này và cũng nghĩ đến những bài tập sút phạt sao cho nhuần nhuyễn nhất.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản xuyên quốc gia
“Trùm giang hồ” Vy “ngộ” lĩnh 6 tháng tù vì trốn thuế
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to
-
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
-
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động