Ngày 8/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Dương (34 tuổi, quê Bắc Giang).
|
Hung thủ Nguyễn Văn Dương - Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp |
Theo điều tra ban đầu, do thường xuyên đến uống nước tại quán cà phê của chị Nguyễn Thị Hồng (28 tuổi, ngụ ấp 1B, xã Tiến Thành, TX.Đồng Xoài, Bình Phước), Dương nảy sinh tình cảm với cô chủ quán xinh đẹp này mặc dù đã có vợ con ở quê.
Cách đây 3 tháng, Dương nhờ Hồng vay 20 triệu đồng để trả nợ và đánh bạc. Sau khi thắng bạc, Dương không trả Hồng mà lại đi gửi cho người khác.
Giận dữ vì bị lừa gạt nên sáng 2/10, chị Hồng đã lấy chiếc xe gắn máy của Dương đi cầm lấy 10 triệu.
Đến 10h cùng ngày, Dương đi về phát hiện chiếc xe của mình bị Hồng mang đi cầm nên tỏ ra tức giận. Dương rút xăng trong xe máy của Hồng rồi hất xăng lên “người tình” và dùng quẹt gas bật lửa đốt.
Thấy lửa cháy, Dương cởi áo của mình ra đồng thời bế Hồng vào nhà tắm dội nước dập tắt lửa. Sau đó, Dương gọi taxi đưa Hồng đi cấp cứu.
Chị Hồng bị bỏng vùng mặt, lưng, bụng, hai tay với diện tích khoảng 50%.
Sau khi được sơ cứu, chị Hồng đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khống chế nghi phạm cướp tiệm vàng sau chưa đầy 5 giờ gây án
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm