Trong khi tài xế đang thu gom các thùng nước bị rơi trên đường, hai đối tượng khác xăm trổ đầy người ngang nhiên tới lấy nhiều thùng nước mang đi.
|
Đối tượng xăm trổ thản nhiên hôi của xe tải gặp nạn |
Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 21/10 trên Quốc lộ 1 (đoạn cầu bộ hành Suối Tiên, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM) khiến nhiều người chứng kiến vô cùng bức xúc.

Chiếc xe tải chở nước ngọt lật nhào ngang đường khiến nhiều thùng nước ngọt rơi tràn ra đường
Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 chiếc xe tải mang BKS: 54M - 0571 chở hàng trăm thùng nước ngọt lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ TP.HCM đi Đồng Nai. Khi đến khu vực Suối Tiên, phường Tân Phú, quận 9 thùng hàng của xe bị nghiêng khiến xe lật nhào ngang đường. Sự cố làm nhiều thùng nước ngọt trên xe rơi tràn ra đường. Nhiều chai nước bị vỡ. Rất may, tài xế chỉ bị thương nhẹ.
Trong lúc tài xế bối rối để gọi người giúp đỡ và gọi xe cứu hộ thì hai đối tượng lạ mặt đến lảng vảng gần khu vực đầu xe tải. Lợi dụng tài xế không chú ý hai đối tượng này lén lấy tài sản trên xe của tài xế rồi nhanh chóng bỏ đi.


Xuất hiện thêm hai đối tượng cởi trần, người đầy hình xăm đến lấy tự nhiên nước ngọt trước sự bất lực của tài xế.
5 phút sau, trong lúc người dân tốt bụng đang giúp đỡ tài xế thu nhặt những thùng nước bị rơi trên đường tập kết một chỗ thì xuất hiện thêm 2 đối tượng đi xe máy cởi trần, người đầy hình trăm trổ tới ngang nhiên lấy nhiều thùng nước mang đi. Mặc dù, tài xế và người dân nhìn thấy nhưng không ai dám can ngăn.
Sau đó, lực lượng công an có mặt phân luồng và bảo vệ hiện trường. Đến hơn 16h cùng ngày, hiện trường mới được giải tỏa xong.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Ngày 19/12, Hà Nội đồng loạt khởi công nhiều dự án trọng điểm
Hát karaoke gây ồn mọi thời điểm đều có thể bị phạt
Đột nhập nhà dân lấy trộm gần 1 tỷ đồng
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe