Sau khi gây án giết người tại TP.HCM, Hào đã lẩn trốn ra Hà Nội sinh sống và bị công an bắt sau 20 năm dưới vỏ bọc là một công nhân, lập gia đình và có một con gái.
![]() |
Đặng Đức Hào tại cơ quan điều tra |
Chiều 8/3, thông tin từ Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao Đặng Đức Hào (39 tuổi, ngụ xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho Công an TP.HCM xử lý.
Đặng Đức Hào bị Công an TP.HCM phát lệnh truy nã từ 20 năm trước về tội “giết người”.
Trước đó, vào năm 1994 tại TP.HCM, sau khi uống rượu về Đặng Đức Hào đã gây sự đánh nhau với một nhóm người trên phố khiến một người tử vong. Sau khi gây án, Hào bỏ trốn ra miền Bắc sinh sống và thay tên đổi họ.
Ngày 6/3, sau khi xác minh đầy đủ thông tin, tổ công tác Công an phường Hà Huy Tập (TP.Vinh) đã ra Hà Nội bắt giữ Hào.
Thời điểm bị bắt, Hào đang là công nhân tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì (Hà Nội) dưới “vỏ bọc” là một người quê Thanh Hóa, đã lập gia đình và có một con gái.
Công an phường Hà Huy Tập bàn giao Hào cho Công an TP.Vinh để di lý vào TP.HCM xử lý theo pháp luật.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny


-
Đặc biệt lưu ý: Một hành vi có thể khiến chủ tài khoản ngân hàng bị phạt đến 100 triệu đồng, thậm chí đi tù 7 năm
-
Sử dụng sai thẻ bảo hiểm y tế bị phạt bao nhiêu tiền?
-
Công an cảnh báo: Khi nhận thông báo phạt nguội tuyệt đối không được làm theo yêu cầu này kẻo mất tiền oan
-
Khi mượn xe người khác và bị dính phạt nguội trong lĩnh vực giao thông đường bộ, ai là người phải chịu trách nhiệm?




-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?
-
Cát-xê của Hòa Minzy tăng gấp đôi sau cơn sốt 'Bắc Bling': Hiện tại là bao nhiêu?
-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624
-
06 Nghị định có hiệu lực thi hành từ tháng 04 năm 2025