Đòi nợ không được, bắt cóc bé gái 2 tuổi để tống tiền
Thứ ba, 25/11/2014 16:38

Do không đòi được nợ nên Phân và Linh đã bắt cóc bé gái 2 tuổi để đòi món nợ 5,5 triệu và đòi thêm 10 triệu đồng tiền chuộc.

Cháu V. trở về nhà sau khi được giải cứu.

Cháu V. trở về nhà sau khi được giải cứu.

Vụ việc trên xảy ra vào sáng 19/11, tại xã An Hòa, TP.Biên Hòa). Tin tức  cho hay, vào thời điểm trên, hai đối tượng Nguyễn Minh Phân (24 tuổi) và Trì Nguyễn Duy Linh (37 tuổi, cùng ngụ Cà Mau) đến nhà anh Huỳnh Văn S. (29 tuổi, xã An Hòa, TP.Biên Hòa) để đòi 5,5 triệu đồng tiền nợ. Do anh S. đi làm nên cả 2 không gặp được.

Khi thấy chị Trần Thị Bích Th. (25 tuổi, vợ anh S.) và cháu Trần Thị Ánh V. (2 tuổi), con gái anh S. ở nhà hai đối tượng này đã nảy sinh ý định bắt cóc cháu V. để đòi nợ và tống tiền.

Lợi dụng lúc chị Th. giặt đồ ở sau nhà, Phân và Linh đã bắt cóc cháu V. Sau đó, hai đối tượng này đã nhắn tin cho anh S. yêu cầu anh về Cà Mau trả nợ, cộng thêm 10 triệu đồng tiền chuộc con.

Cậu ruột bắt cóc cháu gái 9 tháng tuổi tống tiền gia đình

Khi nhận được tin nhắn, anh S. đã báo cáo với cơ quan chức năng.

Đến chiều 22/11, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) đã giải cứu bé V., bắt và di lý Phân, Linh về Đồng Nai xử lý.

Thông tin thêm về vụ việc này, nguồn tin cho hay, hiện cả hai đối tượng Phân và Linh đang bị Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi bắt cóc, chiếm đoạt trẻ em.

Doisongphapluat.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Doi no , tong tien , bat coc be gai 2 tuoi , bat coc doi tien chuoc , tin , bao