Ngoài cây ngũ quả, năm nay tỷ phú ngũ quả cho ra đời cây 7 và 9 loại quả độc nhất vô nhị, vườn cảnh 200 gốc trị giá bạc tỷ của ông Lê Đức Giáp đã có khách đặt một nửa.
|
Độc đáo vườn cây 9 loại quả bạc tỷ của lão nông Hà Nội |
Ông Giáp cho biết, năm nay vườn cây ngũ quả của ông có khoảng 200 cây, tăng 100 cây so với năm ngoái.
Trong đó, có khoảng 100 cây ngũ quả với giá chỉ 2- 3 triệu đồng. Theo ông Giáp thì năm nay ông muốn tăng số lượng cây để nhỏ để phục vụ nhiều hơn khách có nhu cầu chơi Tết.
Bên cạnh một số cây ngũ quả, bảy quả, năm nay ông còn cho ra cây chín loại quả độc đáo.
Đó là các loại quả phật thủ, bưởi, quýt, cam, quất, chanh đào, bưởi đỏ, cam vinh, bưởi thơm. Việc tăng số lượng quả trên cây, theo ông sẽ làm cho cây phong phú, đẹp mắt hơn.
Giá mỗi cây như thế dao động từ 6- 10 triệu đồng. Hiện tại một nửa số gốc cây ngũ quả trong vườn ông Giáp đã có khách đặt mua.

Mỗi cây ngũ quả dao động có giá từ 6 triệu đồng trở lên

Năm nay ông còn tạo nhiều cây cảnh ngũ quả nhỏ để phục vụ người chơi Tết

Cây ngũ quả loại nhỏ có giá 2-3 triệu đồng
Một trong những cây ngũ quả đẹp nhất vườn của ông Giáp


Giá mỗi cây đẹp như thế này không dưới 10 triệu đồng

Theo ông Giáp, khách sành chơi cây cảnh thường chọn cây vừa có lộc,nụ, hoa


Cành chanh đào phát triển khỏe mạnh trên thân cây bưởi

Để cây phong phú, màu sắc bắt mắt hơn ông ghép thêm nhiều loại quả khác nhau

Ông Giáp đang sở hữu vườn cây độc đáo, trị giá tiền tỷ

Năm nay ông định thắt bưởi hồ lô nhưng do chưa có quả bưởi to phù hợp nên mới chỉ tạo bưởi có chữ tài lộc

Rút kinh nghiệm từ năm ngoái, năm nay ông không treo biển vào cây mà viết tên lên chậu đánh dấu những cây đã có khách đặt. Nguyên nhân là do có trường hợp khách hàng đến sau vì thích cây quá mà tháo luôn biển đánh dấu cây đã đặt của khách trước đó. Thời điểm hiện tại nhiều chậu cây đã được đánh dấu tên.

Sau khi chơi Tết xong, nhiều khách hàng còn gửi cây ngũ quả xuống nhờ ông chăm sóc hộ. Mỗi gốc cây như thế ông lấy vài triệu đồng, bao gồm tiền công chăm sóc, chi phí mua quả về ghép.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV