Tưởng như đối thủ hạng 99 thế giới người Slovenia Blaz Kavcic sẽ là thử thách dễ dàng cho tay vợt số 1 thế giới.
|
|
|
Djokovic chỉ chơi áp đảo trong set 1 khi thắng trắng 6-0 trước đối thủ dường như bị khớp khi phải đối mặt với tay vợt số 1 thế giới. Nhưng hai set còn lại thực sự là những giây phút khó khăn của Nole.
Blaz Kavcic đã chơi rất hay trong set thứ 2 và sớm giành break để duy trì khoảng cách 2 game đấu. Và nếu không có may mắn cùng bản lĩnh của tay vợt số 1 thì chưa chắc Nole có thể thắng liền 4 game khi bị dẫn trước 2-4 để kết thúc set 2 với tỷ số 6-4.

Kavcic có những phút khiến Djokovic mệt nhoài
Set thứ 3 tiếp tục là thế trận khá giằng co khi Kavcic khiến Djokovic mất khá nhiều thể lực trong nhiều pha đôi công. Chỉ đến game thứ 10 tay vợt người Serbia mới khuất phục nổi đối thủ kém mình tới gần 100 bậc trên BXH ATP để có mặt ở vòng 3 và đối thủ tiếp theo của Nole là một trong hai tay vợt Nicolas Devilder của Pháp hoặc Michael Berrer của Đức.
Thông số trận đấu:

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
Hậu “Pháo” cùng loạt cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa hầu tòa trong vụ án sân bay Nha Trang
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng