Trong thời gian làm giám khảo cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" tại Hội An, người đẹp đã dành cho mình những giây phút thoải mái khi đi dạo trên bờ biển.
|
Hoa hậu Diễm Hương đẹp rạng ngời trên bãi biển. |
Diễm Hương chia sẻ, khoảng thời gian này cô rất đắt show làm giám khảo cho rất các chương trình. Trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vừa diễn ra tuần trước, cô được đứng cùng những tên tuổi kỳ cựu của làng thời trang đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực. Cách đây không lâu, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 còn tham gia lễ diễu hành tại festival biển Nha Trang cùng các hoạt động quảng bá về du lịch biển ở đây.
Nói về những dự định sắp tới, cô chia sẻ mình sẽ dành thời gian cho các công việc mang tính chất quốc gia, cũng như dự án kinh doanh riêng. Cuối tháng 8, cô sẽ có mặt tại New York để làm giám khảo cho một cuộc thi nhan sắc lớn. Song song đó, Diễm Hương cũng bận rộn với việc chuẩn bị cho ra mắt 2 quyển sách ảnh về hình ảnh của đất nước và người con gái Việt Nam.
Nói về chuyện hình cảm, sau thời gian dài úp mở, mới đây Diễm Hương cũng đã tiết lộ về người đàn ông đặc biệt của mình. Cô nói: "Bạn trai của tôi là người không biết thưởng thức cái đẹp. Khá là bảo thủ và rất hay ghen. Nhưng một điều tôi chắc chắc đó là bạn trai tôi rất thông minh, tài giỏi và bản lĩnh, một mình gây dựng nên sự nghiệp và được nhiều người nể phục".
Tuy nhiên, Diễm Hương vẫn chưa quá vội vàng về chuyện kết hôn. "Tôi hiện tại bận nhiều việc và vẫn còn trẻ, chỉ có anh ấy là lớn tuổi và chững chạc, nhưng hai gia đình không giục mà chờ tôi sắp xếp được mọi thứ ổn thỏa mới cưới", cô nói.
Cùng xem những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Diễm Hương:








Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to