Hãy áp dụng ngay theo hướng dẫn dưới đây để có loại thuốc thần kỳ chữa dứt điểm bệnh dạ dày.
|
Dừa nướng chữa đau dạ dày hiệu quả:
Một công dụng của nước dừa mà ít người biết đến là trong nước dừa có chứa nhiều loại vitamin, muối khoáng và khoáng chất như: Canxi, Kali, Chloride giúp chữa bệnh hiệu quả.
Ngoài ra, theo các nhà y học, trong nước dừa có một số enzyme có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, tiêu diệt vi khuẩn ở đường ruột, có lợi cho hệ tiêu hóa, làm tiêu hàm lượng protein. Vì vậy, nước dừa có thể được dùng để chữa viêm loét dạ dày, viêm đại tràng,…
Bạn chỉ cần chặt dừa ở phần cuống rồi chọc thủng 1 lỗ. Đặt cả trái dừa lên bếp nướng khoảng 30 – 40 phút. Khi nướng dừa nên để lửa ở mức nhỏ nhất. Sau đó, chắt nước dừa ra bát, nạo cả phần cùi dừa để chung với nước dừa. Chia bát trên thành 3 phần đều nhau dùng cho 3 bữa sáng – chiều – tối, dùng trước mỗi bữa ăn 30 phút, chắc chắn bệnh dạ dày sẽ khỏi trong thời gian ngắn.
Một số loại thực phẩm chữa đau dạ dày nên ăn hằng ngày
1. Bắp cải
Bắp cải là loại rau quen thuộc trong nhà bếp. Bắp cải có chứa nhiều vitamin K và U có tác dụng bảo vệ thành dạ dày, ngăn ngừa viêm loét dạ dày.
Mỗi tuần, bệnh nhân đau dạ dày nên ăn bắp cải vài lần hoặc cũng có thể xay bắp cải để làm nước uống. Nếu dùng liên tục trong vài tháng có thể chữa dứt bệnh đau dạ dày.
2. Khoai tây
Tinh bột có trong khoai tây khi được hấp thu sẽ biến thành glucose bảo vệ thành dạ dày khỏi viêm loét và tổn thương.
Thường xuyên ăn khoai tây có thể chữa được đau dạ dày, đồng thời hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và đường ruột. Muốn chữa khỏi bệnh đau dạ dày thì nên ăn khoai tây nghiền mỗi ngày 1 chén nhỏ.
3. Bí đỏ
Pectin là chất có lợi trong bí đỏ, pectin giúp hấp thụ các vi khuẩn loại bỏ các chất độc hại, làm sạch dạ dày và giảm viêm loét dạ dày. Chữa dứt bệnh đau dạ dày bằng 10 thực phẩm trong đó không thể thiếu bí đỏ.
Để chữa bệnh đau dạ dày với bí đỏ, người bệnh nên ăn các món chế biến từ thực phẩm này 3-4 lần/ 1 tuần.
3. Rau thìa là
Rau thì là hay hạt thì là dùng để chữa các chứng đầy hơi, khó tiêu, đau dạ dày, nôn ói.
Khi cơn đau dạ dày tái phát, nhai 1 ít hạt thì là khô hay uống trà thì là sẽ nhanh chóng giảm cơn đau. Muốn chữa bệnh khỏi hẳn thì nhai hạt thì là (hoặc uống trà thì là) mỗi ngày, liên tục 2-3 tháng là khỏi bệnh.
5. Sữa chua
Sữa chua có chứa nhiều lợi khuẩn, giúp hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và làm lành vết thương trên niêm mạc dạ dày.
Để tốt cho bệnh đau dạ dày, người bệnh nên ăn mỗi ngày 1-2 hũ sữa chua (100-200g).
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
- Loại rau 'bổ hơn thịt' bán ngoài chợ với giá rẻ bèo chỉ vài nghìn đồng, nhiều người không biết mà ăn
- Có một kiểu dậy sớm gây hại cho cơ thể hơn cả thức khuya, đừng 'bào mòn' sức khỏe theo cách này nữa!
- Mặc dù chuối rất tốt nhưng những người thuộc loại này nên cố gắng ăn càng ít càng tốt, đặc biệt là loại cuối cùng
- Ăn phở uống thêm trà đá cùng lúc có gây ung thư? Chuyên gia giải đáp
- Danh hài Hoài Linh sau sóng gió lớn nhất cuộc đời: Kín tiếng, đi diễn ủng hộ nghệ sĩ trẻ chứ không màng cát sê
- Tỉnh nào có nhiều thành phố nhất Việt Nam hiện nay?
- Tuổi thọ trung bình của người Việt Nam cao thứ mấy?
- Không phải Hà Nội, đây là thành phố tại Việt Nam sẽ trở thành 'mỏ vàng' nhận đầu tư quốc tế tại Châu Á?
- Từ 01/07: Những địa phương này có thể tăng lương tối thiểu vùng lên đến 21%
- Hoa hậu Thùy Lâm bị đào lại loạt ảnh cách đây 17 năm, sắc vóc thế nào mà ai cũng trầm trồ?
- Hà Nội sẽ biến bãi rác lớn nhất thủ đô thành công viên, là điểm đến check-in mới cho giới trẻ
- 'Vua quảng cáo' của showbiz kiếm 1,5 tỷ đồng trong 30 giây: Phá sản trắng tay, hôn nhân tiêu tan