Đầu bếp chỉ 'mẹo' ướp thịt bò mềm và không bị khô dai chỉ 'với 1 thứ đơn giản nhà nào cũng có'
Thứ hai, 15/04/2024 08:55

Thịt bò là nguyên liệu thịt rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thịt bò xào là một trong những phương pháp phổ biến trong chế biến món ăn. Muốn thịt bò mềm, thơm thì khâu ướp thịt bò đúng cách có thể dùng để xào, nấu cháo hoặc nướng cần có bí quyết.

1. Chọn miếng thịt bò tươi không có gân và thái ngang thớ.

uop-thit-bo (1).jpg 0

2. Tinh bột, dầu hào, bột soda baking và một ít nước tương (có thể cho thêm chút nước sốt ướp bò theo khẩu vị).

uop-thit-bo (1).jpg 1

3. Thêm một ít nước vào và dàn đều như thể thịt đã ngập nước.

uop-thit-bo (1).jpg 2

4. Ngoài ra, thêm lòng trắng trứng vào và khuấy đều thịt bò với lòng trắng trứng.

uop-thit-bo (1).jpg 3

5. Cuối cùng, phết một ít dầu lên trên và đảo đều trước khi xào.

uop-thit-bo (1).jpg 4

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: mẹo nấu ăn , xào thịt bò , thịt bò mềm