Thịt bò là nguyên liệu thịt rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thịt bò xào là một trong những phương pháp phổ biến trong chế biến món ăn. Muốn thịt bò mềm, thơm thì khâu ướp thịt bò đúng cách có thể dùng để xào, nấu cháo hoặc nướng cần có bí quyết.
|
1. Chọn miếng thịt bò tươi không có gân và thái ngang thớ.
2. Tinh bột, dầu hào, bột soda baking và một ít nước tương (có thể cho thêm chút nước sốt ướp bò theo khẩu vị).
3. Thêm một ít nước vào và dàn đều như thể thịt đã ngập nước.
4. Ngoài ra, thêm lòng trắng trứng vào và khuấy đều thịt bò với lòng trắng trứng.
5. Cuối cùng, phết một ít dầu lên trên và đảo đều trước khi xào.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
- Chân dung Tổng Giám đốc 8x đầu tiên của Google Việt Nam, là nữ tướng của loạt doanh nghiệp lớn
- Ăn mì ăn liền nhiều có bị ung thư không? WHO: Có 6 thực phẩm thực sự gây ung thư, hãy tránh càng xa càng tốt
- 8 trường hợp viên chức bị tinh giản biên chế theo quy định mới nhất, là ai?
- Loại gỗ đắt nhất thế giới được mệnh danh là 'vàng xanh', Việt Nam sở hữu có giá lên tới 20 tỷ đồng/kg
- Đàm Vĩnh Hưng rút đơn kiện vợ chồng ca sĩ Bích Tuyền, nguyên nhân gây ngỡ ngàng
- Tuổi nào phạm Kim Lâu năm 2025? Cách tính tuổi Kim Lâu để tránh làm nhà
- Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2025? Năm nay người Việt sẽ không được đón đêm 30 giao thừa Tết
- Khám phá viễn cảnh 'hồi sinh' khó tin của sông Tô Lịch qua công nghệ AI