Theo lãnh đạo UBND phường Cẩm Sơn, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, tính tới chiều tối 12/5, số quan tài được phát hiện tại nhà bà Nguyễn Thị Được là con số 30.
|
Số quan tài được phát hiện tại nhà bà Nguyễn Thị Được - khu Nam Sơn, phường Cầm Sơn (Ảnh minh họa) |
2 chiếc quan tài đầu tiên được phát hiện vào ngày 9/5, khi nhóm thợ đang đào móng nhà bà Được để xây nhà mới. Tuy nhiên, càng đào sâu và mở rộng, số lượng quan tài càng tăng lên, khiến gia đình phát hoảng và khả năng 30 quan tài có thể chưa phải là con số cuối cùng.
Các nhân chứng cho biết, trong nhiều quan tài vẫn còn nguyên hài cốt và các vật dụng khác, như bát, gối, thậm chí vòng vàng.
Theo đồn đoán, số quan tài trên có thể là của những ngư dân trước đây. Vị trí của gia đình bà Được nằm cách bờ vịnh Bái Tử Long không xa.
Công tác khai quật vẫn đang được tiếp tục.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Hạ tầng giao thông TP.HCM 2020–2025: Dấu ấn từ những công trình lịch sử
TP.HCM: 102 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh