Qua đấu tranh, Hoàng khai rằng số ma túy trên là do bạn gái đưa cho.
|
Đối tượng Đoàn Minh Hoàng |
Chiều ngày 2/5/2013, tổ công tác Y1/141 do Thiếu tá Trần Quang Vinh chỉ huy nhận lệnh cắm chốt tại nút giao thông Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Tới 13h30, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Dream mang BKS 29H3-3494 không đội mũ bảo hiểm, mặc áo chống nắng kín mít có nhiều dấu hiệu khả nghi nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.
Trong quá trình kiểm tra, thanh niên điều khiển xe có biểu hiện mất bình tĩnh, tay chân run khiến các trinh sát hình sự càng có cơ sở nhận định y rất có thể mang theo “hàng”. Từ đây, mọi đồ đạc cá nhân và cả người đối tượng đều được kiểm tra cực kỹ càng nhưng chỉ tìm thấy một bật lửa khò và một ống kim loại dùng để "đập" đá. Cuối cùng, khi tháo rời hộp kính của đối tượng, các trinh sát đã thu được 3 gói nhỏ bên trong lần lượt đựng một lượng nhỏ heroin, một cục ma túy đá dạng tinh thể và 2 viên hồng phiến.

3 gói ma túy bị tổ công tác thu giữ

Hộp kính được đối tượng tháo rời phần trong để giấu ma túy
Ngay lập tức, Thiếu tá Trần Quang Vinh chỉ huy lực lượng khống chế chặt chẽ đối để đấu tranh. Qua khai thác, đối tượng khai tên là Đoàn Minh Hoàng, sinh năm 1984, HKTT tại Lê Chân, Hải Phòng. Về số ma túy tìm được trong hộp kính của mình, Hoàng cho biết đó là do bạn gái y là Nguyễn Thị Tuyết đưa cho để “chơi”.
Chưa hết, Hoàng khai rằng mình làm nghề sửa chữa điện thoại ở Hải Phòng và vừa cùng bạn gái lên Hà Nội chơi ngày hôm qua. Cả hai cùng thuê nhà nghỉ để ngủ lại và “chơi” ma túy.
Sau khi thu thập đủ lời khai, tổ công tác Y1/141 đã tiến hành bàn giao đối tượng để CAP Trung Hòa tiếp tục điều tra. Một chiến sĩ CSHS thuộc tổ công tác cho biết: “Tội phạm ma túy tôi đã gặp nhiều loại rồi, con nghiện cũng đối mặt không ít nhưng chơi một lúc 3 loại ma túy như đối tượng Hoàng thì không nhiều”.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Đồng hành cùng 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe