Từ thông tin, manh mối ban đầu do người dân cung cấp, Công an huyện Củ Chi đã xác định được nghi can đâm chết và cắt tai thiếu nữ trong quán cà phê võng.
|
Quán cà phê Thanh Trúc, nơi xảy ra án mạng |
Chiều 21/2, cơ quan điều tra Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đã xác định được nghi can dùng dao đâm chết chị Nguyễn Thị Kim C. (26 tuổi) trong quán cà phê võng tại xã Bình Mỹ.
Theo đó, từ những thông tin ban đầu do người dân cung cấp, lực lượng công an đã lập tức vào cuộc điều tra và xác định được nghi can gây ra vụ sát hại kinh hoàng trên là Bùi Văn Xuân Lắm (còn gọi là Hóa, 28 tuổi ngụ tại xã Bình Mỹ).
Điều tra ban đầu của công an huyện Củ Chi cho thấy, khoảng 9h sáng ngày 21/2, Lắm chạy xe gắn máy chở chị Nguyễn Thị Kim C. đến quán cà phê Thanh Trúc (nằm trên đường Bình Mỹ, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi), cả hai đi vào khu vực có võng để trò chuyện.
Khoảng 30 phút sau, nhân viên của quán Thanh Trúc nghe tiếng cãi vã, sau đó là tiếng kêu la, cầu cứu của chị C. Khi những người trong quán cà phê chạy ra xem thì phát hiện Lắm đi lấy xe máy tẩu thoát, còn chị C. nằm bất động, trên người có nhiều vết đâm. Nạn nhân đã tử vong ngay sau đó vì thương tích quá nặng. Theo công an huyện Củ Chi nguyên nhân dẫn đến vụ án này có thể do mâu thuẫn tình cảm.
Vụ án đang được công an huyện Củ Chi phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM điều tra, truy bắt nghi phạm.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù