Vào khoảng 14h, xe tải mang biển số 60M-7035 lưu thông theo hướng bắc - nam, sau khi ra khỏi Hầm đường bộ Hải Vân thì đi vào đường tránh phía nam.
|
Xe tải san bằng nhà dân |
Đến vòng xoay giao với đường Tạ Quang Bửu, xe tải không giảm tốc mà vẫn phóng rất nhanh, sau đó va quẹt vào đuôi xe tải mang biển số 75C-017.35 chạy cùng chiều, khiến xe này bị hư hỏng nhẹ.
Chưa dừng lại, chiếc xe "điên" này còn đâm gãy barie ven đường và lao thẳng vào căn nhà tạm của ông Nguyễn Mình (42 tuổi) và vợ là bà Trương Thị Liên (43 tuổi, trú P.Hòa Hiệp Bắc).
Ông Nguyễn Mình cho biết, cú đâm đã gây ra một tiếng nổ lớn, san bằng toàn bộ căn nhà tạm chèn chống bằng cây gỗ và lợp tôn, đồng thời "cày nát" hàng chục xe gắn máy của khách gửi bên trong căn nhà này.

Chiếc xe biến dạng hoàn toàn
Rất may, vào thời điểm trên, bốn người trong gia đình ông Mình cùng 15 người khách đang ngồi uống nước giải khát ở căn nhà tạm bên cạnh nên đã thoát nạn.
Ngay sau đó, người dân đã phá dỡ phần cabin xe, phát hiện hai người đã chết và một người khác bị trọng thương.
Hai nạn nhân tử vong sau đó được xác định là Trần Ngọc Lâm và một người tên Minh (cùng trú H.Tây Sơn, Bình Định), riêng anh Bùi Ngọc Ba (33 tuổi, trú H.Vĩnh Thạnh, Bình Định) bị trọng thương và đã được người dân đưa đi cấp cứu.
Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, Đội Cảnh sát giao thông Công an Q.Liên Chiểu đã điều động xe cẩu đến giải phóng hiện trường, đồng thời lực lượng cứu hỏa cũng đã có mặt tại đây để đề phóng cháy nổ.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Xem xét khởi tố vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 10 người thương vong trên cao tốc
Đề nghị xử phạt chủ cơ sở bánh mì gây ngộ độc cho hơn 200 người
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại