Ngày 17/11, bs Nguyễn Thị Cẩm Nhung, PGĐ Bệnh viện Đa khoa An Minh (Kiên Giang) cho biết, cháu bé bị thả trôi sông được cứu vớt vẫn đang được theo dõi.
|
Cứu sống một cháu bé bị thả trôi sông (hinh minh họa) |
Trước đó, vào khoảng 18h30 phút, ngày 14/11, chị Nguyễn Tuyết Mai, ngụ thị trấn Thứ Mười Một (An Minh) đang chèo đò trên kênh Xẻo Rô, đoạn gần Bệnh viện Đa khoa An Minh thì phát hiện một cái thau nhựa đang trôi trên sông. Chị Mai chèo đò gần lại thì phát hiện một đứa bé nằm trong thau.
Đó là bé trai, bên ngoài mặc áo khoác, quấn thêm miếng vải, ở dưới lót mền, kế bên có 2 cái áo, 1 cái tã, 1 chai nước và 1 chai sữa còn ấm. Liền đó, chị đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa An Minh để được y, bác sĩ chăm sóc.
Theo bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung, tình trạng sức khỏe bé đã ổn định, da hồng, bú được sữa, cân nặng 2,7kg. Đến nay, vẫn chưa xác định được danh tính cha mẹ của bé cũng như vì sao bé bị thả trôi sông. Công an huyện An Minh đang tiến hành làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Du lịch TP.HCM thu hơn 12.000 tỷ đồng dịp Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội