Đang đi tập thể dục, thấy người thanh niên nhặt phế liệu dưới kênh đang bị đuối nước, người đàn ông ngũ tuần nhảy xuống hỗ trợ.
|
Hiện trường vụ 2 người tử vong do bị đuối nước vào sáng sớm ngày 3/5. |
Tuy nhiên, do thủy triều đang dâng nên ông cũng bị nước cuốn trôi cùng người thanh niên kia.
Tin từ Sở cảnh sát PCCC TPHCM, sáng ngày hôm nay (3/5) đội cứu nạn của Sở đã vớt được hai thi thể bị nước cuốn trôi trên kênh Tàu Hủ - Bến Nghé (quận 1, TPHCM).
Danh tính hai nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Tuấn (SN1982, ngụ quận 1, TPHCM) và ông Trần Phong Sơn (SN 1964, ngụ phường 10, quận 4, TPHCM). Hai người này đã tử vong do bị đuối nước.
Theo lời kể của những người chứng kiến, khoảng hơn 5h sáng nay, trong lúc đang đi tập thể dục trên cầu Vồng (cầu đi bộ nối quận1 và quận 4) thì họ thấy ông Sơn nghe tiếng kêu cứu của anh Tuấn - lúc này đang nhặt phế liệu rồi bị hụt chân, chới với dưới kênh phía bờ quận 4 - nên đã nhảy xuống để hỗ trợ.
Tuy nhiên, do thủy triều lúc này đang lên nên ông Sơn và anh Tuấn sau một lúc cố tìm cách thoát kên bờ đã bị đuối, sau đó bị nước cuốn, chìm dần.
Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ của Sở PCCC TPHCM đã cử lực lượng người nhái đến để làm công tác cứu hộ. Đến khoảng 7h30 cùng ngày, xác ông Sơn và anh Tuấn đã được vớt lên, bàn giao cho công an địa phương và gia đình đưa về nhà lo hậu sự.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù