Việc cấp sơ thẩm nhận định L. (gái bán dâm) là trẻ em có phần nghiêm khắc, bởi theo kết quả giám định, khi thực hiện hành vi bán dâm, L. đã 16 tuổi 1 tháng.
|
|
Cựu giáo viên mở phòng trọ chứa mại dâm |
Việc cấp sơ thẩm nhận định L. (gái bán dâm) là trẻ em có phần nghiêm khắc, bởi theo kết quả giám định, khi thực hiện hành vi bán dâm, L. đã 16 tuổi 1 tháng. Vì vậy, tòa quyết định giảm án cho bị cáo Liên.
Theo tin tức, ngày 27/11 Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã chấp nhận đơn kháng cáo của bị cáo, tuyên sửa án sơ thẩm, giảm nhẹ hình phạt đối với Nguyễn Thị Kim Liên (SN 1953, ngụ Đồng Tháp) từ 10 năm tù xuống còn 6 năm tù về tội “chứa mại dâm".
Về việc tại sao lại chấp nhận giảm án cho bị cáo Nguyễn Thị Kim Liên trên báo Thanh niên cho biết, theo nhận định của HĐXX, mức án sơ thẩm TAND tỉnh Đồng Tháp tuyên trước đó là quá nghiêm khắc so với hành vi của bị cáo.
Cụ thể, việc cấp sơ thẩm nhận định P.K.L (gái bán dâm) là trẻ em có phần nghiêm khắc, bởi theo kết quả giám định, khi thực hiện hành vi bán dâm, L. đã 16 tuổi 1 tháng. Vì vậy, tòa quyết định giảm án cho bị cáo Liên.
Trước đó, vào tháng 5/2006, Liên bắt đầu kinh doanh nhà trọ với tên hộ đang kí kinh doanh là Thành Nhân. Cuối năm 2011, Liên nảy sinh ý định dùng phòng trọ của mình làm nơi chứa mại dâm để có thêm thu nhập.
Sau đó, Liên giữ số điện thoại và chứng minh nhân dân của các cô gái bán dâm lại đến khi nào khách đến thuê phòng hoặc người nào đó có nhu cầu mua dâm sẽ gọi đến phục vụ. Mỗi lần mua dâm khách phải trả 250.000 đồng, trong đó Liên lấy 50.000 đồng tiền phòng, số còn lại là của gái bán dâm. Tuy nhiên, Liên lại là người thỏa thuận giá cả và trực tiếp lấy tiền từ khách.
Trong những người bán dâm, có P.K.L (ngụ Đồng Tháp), dù biết L. còn nhỏ nhưng vì ham lợi, Liên vẫn cho L. bán dâm tại nhà trọ của mình.
Đến ngày 10/12/2013, sau khi Liên điều 2 nữ bán dâm đến phục vụ khách thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.
Qua điều tra, từ cuối năm 2011 đến khi bị bắt quả tang Liên chứa mại dâm tổng cộng 13 lần, thu lợi 650.000 đồng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai