Việc cấp sơ thẩm nhận định L. (gái bán dâm) là trẻ em có phần nghiêm khắc, bởi theo kết quả giám định, khi thực hiện hành vi bán dâm, L. đã 16 tuổi 1 tháng.
|
|
Cựu giáo viên mở phòng trọ chứa mại dâm |
Việc cấp sơ thẩm nhận định L. (gái bán dâm) là trẻ em có phần nghiêm khắc, bởi theo kết quả giám định, khi thực hiện hành vi bán dâm, L. đã 16 tuổi 1 tháng. Vì vậy, tòa quyết định giảm án cho bị cáo Liên.
Theo tin tức, ngày 27/11 Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã chấp nhận đơn kháng cáo của bị cáo, tuyên sửa án sơ thẩm, giảm nhẹ hình phạt đối với Nguyễn Thị Kim Liên (SN 1953, ngụ Đồng Tháp) từ 10 năm tù xuống còn 6 năm tù về tội “chứa mại dâm".
Về việc tại sao lại chấp nhận giảm án cho bị cáo Nguyễn Thị Kim Liên trên báo Thanh niên cho biết, theo nhận định của HĐXX, mức án sơ thẩm TAND tỉnh Đồng Tháp tuyên trước đó là quá nghiêm khắc so với hành vi của bị cáo.
Cụ thể, việc cấp sơ thẩm nhận định P.K.L (gái bán dâm) là trẻ em có phần nghiêm khắc, bởi theo kết quả giám định, khi thực hiện hành vi bán dâm, L. đã 16 tuổi 1 tháng. Vì vậy, tòa quyết định giảm án cho bị cáo Liên.
Trước đó, vào tháng 5/2006, Liên bắt đầu kinh doanh nhà trọ với tên hộ đang kí kinh doanh là Thành Nhân. Cuối năm 2011, Liên nảy sinh ý định dùng phòng trọ của mình làm nơi chứa mại dâm để có thêm thu nhập.
Sau đó, Liên giữ số điện thoại và chứng minh nhân dân của các cô gái bán dâm lại đến khi nào khách đến thuê phòng hoặc người nào đó có nhu cầu mua dâm sẽ gọi đến phục vụ. Mỗi lần mua dâm khách phải trả 250.000 đồng, trong đó Liên lấy 50.000 đồng tiền phòng, số còn lại là của gái bán dâm. Tuy nhiên, Liên lại là người thỏa thuận giá cả và trực tiếp lấy tiền từ khách.
Trong những người bán dâm, có P.K.L (ngụ Đồng Tháp), dù biết L. còn nhỏ nhưng vì ham lợi, Liên vẫn cho L. bán dâm tại nhà trọ của mình.
Đến ngày 10/12/2013, sau khi Liên điều 2 nữ bán dâm đến phục vụ khách thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.
Qua điều tra, từ cuối năm 2011 đến khi bị bắt quả tang Liên chứa mại dâm tổng cộng 13 lần, thu lợi 650.000 đồng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
Phá đường dây đánh bạc trên sông Hồng, nhiều “con bạc” là phụ nữ
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm