Cuồng ghen, chồng mang can xăng đến phòng trọ đốt vợ khiến 2 người thương vong
Thứ hai, 04/11/2019 15:49

Thấy vợ bỏ ra ngoài thuê nhà, Có đã mang xăng tới tìm đốt vợ. Tuy nhiên, khi hắt xăng đốt, Có khiến người chủ cho vợ y thuê nhà tử vong còn người vợ bị thương nặng.

Ngày 4/11, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng xét xử phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo Đoàn Văn Có (SN 1972, trú tại phường Tây Sơn, thị xã An Khê, Gia Lai) chung thân về tội "giết người".

Cuồng ghen, chồng mang can xăng đến phòng trọ đốt vợ khiến 2 người thương vong

Bị cáo Đoàn Văn Có tại phiên toà

Theo cáo trạng, do nghi ngờ vợ là chị Trần Thị Nghĩa (SN: 1977) có mối quan hệ bất chính với người khác nên giữa hai vợ chồng Có thường xảy ra mâu thuẫn.

Vì sợ bị đánh nên chị Nghĩa bỏ nhà qua thuê nhà ông Bùi Kim Ngọc (SN1956, trú tổ 14, phường An Phú, thị xã An Khê) để ở và bán trái cây. Chiều 26/9/2018, Có điện thoại nói chuyện với chị Nghĩa rồi giữa hai người lại xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Đến khoảng 19h cùng ngày, Có mang theo can đựng khoảng 1 lít xăng đi tìm đốt vợ.

Chị Nghĩa đang bán hàng thì thấy Có cầm can xăng tiến về phía mình nên bỏ chạy vào phòng ông Ngọc (sát quầy bán trái cây) và kêu cứu. Lúc này ông Ngọc đang trong phòng xem ti vi bật dậy. Chưa kịp định hình thì Có cầm can xăng tạt về phía chị Nghĩa, ông Ngọc rồi châm lửa đốt.

Hậu quả làm ông Ngọc tử vong do bỏng độ II, độ III diện tích 83% cơ thể, chị Nghĩa bị bỏng diện tích 44% cơ thể.

Tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Gia Lai cũng đã tuyên phạt bị cáo Đoàn Văn Có chung thân về tội "Giết người".

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Giết người , Mang xăng đốt phòng trọ của vợ , tin pháp luật