Người giao hàng đã phát hiện một bàn tay thò ra từ trong bức tường...
|
Virginia Brannen đã làm việc ở quán bar cả đêm trước khi bị giết. (Ảnh minh họa) |
Khoảng 10 giờ ngày 27/04/1931, một nhân viên trẻ giao hàng thịt tại Yonkers lái xe xuống Valentine Street. Khi đi qua Viện thánh Giê-su, anh ta nhìn thấy có cái gì đó trông kỳ lạ nhô ra từ phía sau bức tường đá. Anh ta đậu xe và đi xuống nhìn gần hơn. Khi tiến lại gần thì anh ta nhìn thấy có một bàn tay người lồi ra trên tường nên vội đã báo cảnh sát.
Khi cảnh sát đến, họ phát hiện ra đó là thi thể của một cô gái bị bắn vào tim. Cô ta mới chết cách đó khoảng 1 giờ hoặc có thể lâu hơn một chút. Các nhà điều tra cho rằng cô gái đã bị bắn chết ở một nơi khác sau đó kẻ giết người đã đem xác tới đây để. Họ cũng tìm thấy có vết lốp xe gần đó, các vệt máu đã dẫn dẫu vết tới nơi người ta tìm thấy thi thể của cô.
Ngay trong hôm đó, các thám tử đã xác định được nạn nhân là Virginia Brannen, 28 tuổi, sống ở Bangor, Maine. Cô chuyển đến thành phố New York cách đây 10 ngày và đang làm việc tại một sàn nhảy tên là Primrose Club ở Manhattan. Các thám tử đến câu lạc bộ và xác định được 2 người đã cùng ở trên chiếc xe với Brannen trước lúc cô bị giết.
Một nhân chứng tên là Robert LeClair khai báo với cảnh sát, anh ta đã ở Câu lạc bộ gần như cả đêm hôm đó để tiệc tùng cùng bạn bè trong đó có cả Virginia Brannen. Sau khi họ rời Primrose Club thì họ còn đi uống rượu tại nhiều quán bar và các câu lạc bộ khác nữa, trong đó có một câu lạc bộ ở Bronx. Một người bạn của anh là Rudolph Duringer đã có sự quan tâm lãng mạn tới Virginia nhưng Duringer có gì đó khó chịu nên rất ít nói. Một người bạn thân của Duringer tên là Frank là người duy nhất còn tỉnh táo nên anh ta là người lái xe cả đêm.

Cảnh sát xem xét hiện trường nơi phát hiện thi thể
LeClair cho biết thêm anh ta đã ngủ thiếp đi một lúc, sau đó bị đánh thức bởi 2 tiếng súng nổ ngay sau đó. Ông nghe thấy Virginia kêu lên: “Chúa ơi! Hãy đưa tôi tới bệnh viện!” Khi LeClair quay lại thì thấy Duringer đang cầm khẩu súng lục trong tay còn Virginia thì đang bị chảy rất nhiều máu. Tuy nhiên, sau đó Frank đã mở cửa xe đẩy LeClair và bạn gái của anh ta ra đường sau đó lên xe phóng đi. Một lúc sau, Frank và Duringer cùng chiếc xe đã trở lại nhưng Virginia đã biến mất.
Các thám tử đã tìm ra địa chỉ nhà của Duringer ở Ossining, một thị trấn nhỏ ở quận Westchester, nơi này không xa Yonkers. Khi cảnh sát vào nhà trọ của Duringer thì tên này đã bỏ đi. Tuy nhiên, qua tìm hiểu người dân xung quanh, cảnh sát biết rằng Frank đã đến thăm Duringer nhiều lần và thậm chí còn cất một chiếc xe của hắn ở đây cả mùa đông.
Ngay sau đó, Frank đã được xác định thông qua các bức ảnh gốc cho những người ở Primrose và LeClair nhận dạng, hắn chính là kẻ "hai súng" Crowley. Cảnh sát Bronx còn tìm thấy chiếc xe ô tô mui kín của Duringer bị bỏ rơi ở số 155 phía đông Street có vết đạn bắn xước. Ở ghế sau thì có vết máu và 4 đầu đạn cỡ nòng 38 li...
Kính mời độc giả đón đọc những tình tiết tiếp theo của vụ án vào 19h ngày 22/8/2013 trên xahoi.com.vn!
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
-
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh quy mô lớn, bắt giữ 13 đối tượng
-
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
-
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải