Siêu sao Cristiano Ronaldo tỏ ra không được vui khi anh là cầu thủ cuối cùng của Real Madrid được nhận xe miễn phí từ nhà tài trợ là hãng xe Audi.
|
Cristiano Ronaldo trong buổi lễ tặng xe của Audi |
Chương trình Punto Pelota của Tây ban Nha mới đây đưa 1 đoạn clip cho thấy Cristiano Ronaldo đã "giận dữ" trong buổi nhận xe của nhà tài trợ Audi.
Ở đoạn clip dưới đây, chúng ta có thể nhìn thấy Ronaldo liên tục lắc đầu, nhấp nhổm và có phần khó chịu khi nhà tài trợ liên tục mời các cầu thủ của đội bóng Hoàng gia lên thử xe mà không thấy tên anh. Thậm chí, cựu cầu thủ của M.U còn phàn nàn với đại diện của Audi về vụ việc trên. Siêu sao người Bồ Đào Nha là người cuối cùng của Real được nhận xe. Sau đó, ngay cả khi được yêu cầu lái thử vài vòng, CR7 cũng không được thoải mái.
Được biết, vốn sành chơi xe nên Cristiano Ronaldo đã chọn cho mình chiếc Audi RS6 Avant có công suất cực đại lên đến 560 mã lực. Theo thỏa thuận, các cầu thủ Real sẽ phải sử dụng chiếc xe do Audi sản xuất để đến sân tập và tham dự các hoạt động của CLB.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
Tử hình bị cáo lôi kéo người thân, bạn bè mua bán ma túy
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026