Tấm ảnh chụp tiền đạo người xứ Nghệ bên hai huyền thoại Paul Breitner và Thomas Helmer vừa được CLB bóng đá nổi tiếng chia sẻ trên fanpage chính thức của mình.
|
Công Vinh - với vai trò là đại sứ của một thương hiệu xe hơi, đã gặp hai huyền thoại Paul Breitner và Thomas Helmer trong thời gian ở Đức tham gia các hoạt động của Audi Cup |
Do chuyến bay dài nên Công Vinh khá mệt. Phải tới 7h sáng (12h Việt Nam), anh mới tỉnh giấc. Sau khi dùng bữa tại khách sạn 5 sao, tiền đạo người xứ Nghệ được trò chuyện cùng hai vị tiền bối Paul Breitner và Thomas Helmer. Hai huyền thoại của Bayern còn đưa Công Vinh thăm đại bản doanh của "Hùm xám xứ Bavaria".
Tấm hình Công Vinh đứng giữa hai huyền thoại Bayern Munich nhanh chóng được các fan cuồng của CLB bóng đá này chia sẻ trên nhiều mạng xã hội.
Chiều tối nay, Công Vinh sẽ dự khán trận tranh giải ba Audi Cup giữa Milan - Sao Paulo và trận chung kết giữa Man City - Bayern. Ngày mai, tiền đạo sinh năm 1985 sẽ dự tiệc, giao lưu cùng các danh thủ như Ribery, Balotelli, Yaya Toure... trước khi trở về Việt Nam.

Ngày 3/8 Công Vinh sẽ có mặt tại Việt Nam. Thủy Tiên đã xếp sẵn đồ để ngày 4/8 anh có thể lên đường bay sang Nhật. Ngày 5/8 Công Vinh sẽ tiến hành kiểm tra y tế và một ngày sau đó bắt tay vào luyện tập để chuẩn bị cho màn ra mắt vào ngày 11/8.
Để có được hợp đồng với Công Vinh, Sapporo đã phải chi cho SLNA hơn 1 tỷ cùng mức lương 7.000 USD/tháng. Ngoài ra, CLB của Nhật Bản còn phải lo toàn bộ chuyện ăn ở cho chân sút đã có 14 bàn thắng tại V.League 2013 trong 5 tháng anh ở đây.
Đặc biệt, Sapporo còn biệt đãi cho tân binh người Việt Nam khi bao toàn bộ tiền cho anh một lần về thăm gia đình, Thủy Tiên hai lần bay sang Nhật thăm ông xã.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại