Tấm ảnh chụp tiền đạo người xứ Nghệ bên hai huyền thoại Paul Breitner và Thomas Helmer vừa được CLB bóng đá nổi tiếng chia sẻ trên fanpage chính thức của mình.
|
Công Vinh - với vai trò là đại sứ của một thương hiệu xe hơi, đã gặp hai huyền thoại Paul Breitner và Thomas Helmer trong thời gian ở Đức tham gia các hoạt động của Audi Cup |
Do chuyến bay dài nên Công Vinh khá mệt. Phải tới 7h sáng (12h Việt Nam), anh mới tỉnh giấc. Sau khi dùng bữa tại khách sạn 5 sao, tiền đạo người xứ Nghệ được trò chuyện cùng hai vị tiền bối Paul Breitner và Thomas Helmer. Hai huyền thoại của Bayern còn đưa Công Vinh thăm đại bản doanh của "Hùm xám xứ Bavaria".
Tấm hình Công Vinh đứng giữa hai huyền thoại Bayern Munich nhanh chóng được các fan cuồng của CLB bóng đá này chia sẻ trên nhiều mạng xã hội.
Chiều tối nay, Công Vinh sẽ dự khán trận tranh giải ba Audi Cup giữa Milan - Sao Paulo và trận chung kết giữa Man City - Bayern. Ngày mai, tiền đạo sinh năm 1985 sẽ dự tiệc, giao lưu cùng các danh thủ như Ribery, Balotelli, Yaya Toure... trước khi trở về Việt Nam.

Ngày 3/8 Công Vinh sẽ có mặt tại Việt Nam. Thủy Tiên đã xếp sẵn đồ để ngày 4/8 anh có thể lên đường bay sang Nhật. Ngày 5/8 Công Vinh sẽ tiến hành kiểm tra y tế và một ngày sau đó bắt tay vào luyện tập để chuẩn bị cho màn ra mắt vào ngày 11/8.
Để có được hợp đồng với Công Vinh, Sapporo đã phải chi cho SLNA hơn 1 tỷ cùng mức lương 7.000 USD/tháng. Ngoài ra, CLB của Nhật Bản còn phải lo toàn bộ chuyện ăn ở cho chân sút đã có 14 bàn thắng tại V.League 2013 trong 5 tháng anh ở đây.
Đặc biệt, Sapporo còn biệt đãi cho tân binh người Việt Nam khi bao toàn bộ tiền cho anh một lần về thăm gia đình, Thủy Tiên hai lần bay sang Nhật thăm ông xã.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai