Đúng 11h15 nghi phạm được dẫn giải tới hiện trường. Tại đây Sơn đã thực hiện lại hành vi phi tang xác nạn nhân.
|
|
|
Trưa 27/4, công an quận Nam Từ Liêm (TP.Hà Nội) đã tiến hành dẫn giải đối tượng Chử Tuấn Sơn (SN 1969, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) đến khu vực đường đường Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1 để thực nghiệm hiện trường vụ nam sinh Vũ Thanh T. (22 tuổi) bị sát hại rồi phi tang trước đó.

Đối tượng Chử Tuấn Sơn (mặc áo đen) đang từng bước thực nghiệm lại quá trình
phi tang xác nạn nhân.
Theo ghi nhận, tại đây đối tượng đã từng bước thực nghiệm lại hành vi phi tang xác nạn nhân.
Trước đó, Sơn đưa nạn nhân về nhà mình vào ngày 9/4. Tại đây, hắn ta đã sát hại nạn nhân. Sau đó đã mang xác nạn nhân đến bãi rác để phi tang. Đến ngày 24/4, một người dân khi đi nhặt đồng nát đã phát hiện.
Sau khi đưa đối tượng về nhà, công an đã đưa Sơn ra khu vực đối tượng phi tang xác nạn nhân. Có nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi cơ quan chức năng làm việc. Ngay sau đó, ngày 25/4, Công an đã bắt được đối tượng gây án là Chử Tuấn Sơn khi người này lẩn trốn trong miền nam.
Đúng 11h15 nghi phạm được dẫn giải tới hiện trường. Tại đây Sơn đã thực hiện lại hành vi phi tang xác nạn nhân. Hai bên đầu đường được có quan công an chốt chặn, bảo vệ nghiêm ngặt. Việc thực nghiệm chỉ diễn ra trong vòng 10 phút sau đó cơ quan công an nhanh chóng áp giải đối tượng về trụ sở.
Một số hình ảnh PV ghi nhận tại nơi thực nghiệp:

Công an dẫn giải đối tượng Chử Tuấn Sơn ra nơi phi tang xác.

Nghi phạm thực hiện lại hành vi ném bao tải.

Rất đông lực lượng công an có mặt tại hiện trường chốt chặn, bảo vệ nghiêm ngặt.

Người dân tập trung xem lại quá trình phi tang xác nạn nhân.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Ngày 19/12, Hà Nội đồng loạt khởi công nhiều dự án trọng điểm
Hát karaoke gây ồn mọi thời điểm đều có thể bị phạt
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe