Nhóm côn đồ với hơn chục đối tượng cầm hung khí vào quán ăn ngang nhiên đập phá đồ đạc và đánh người.
|
Vụ việc xảy ra tại quán ăn Tùng Ký gây náo động khu dân cư |
Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h10 chiều 8/10 tại quán ăn Tùng Ký, số 290B đường Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, TP.HCM. Được biết màn đập phá, truy sát người kinh hoàng làm ít nhất 3 người bị thương.

Hiện trường bên trong quán ăn Tùng Ký hư hại không đáng kể nhưng ít nhất có 3 người bị thương
Được biết vào thời điểm trên, có 6 người của quán ăn Tùng Ký đang ngồi ăn cơm ngay tại quán thì bị một nhóm đối tượng gồm: 7 nam, 4 nữ xông từ 1 quán nhậu bên kia đường sang. Ban đầu nhóm 4 người phụ nữ có mặt trước đã chửi bới, xông vào đánh tới tấp bà Trần Thị Cẩm Gấm (SN 1977, ngụ Trà Vinh, là chủ quán Tùng Ký).

Nhân viên của quán ăn Tùng Ký, anh Trần Minh Nhật bị khâu 11 mũi ở vùng đầu
Ngay sau đó có 7 đối tượng nam mang theo hung khí các loại như: mã tấu, roi điện, gậy gộc, gách đá, tuýp sắt… xông vào quán ngang nhiên đập phá và truy sát người. Mốt số người chạy thoát ra ngoài, còn một số khác không kịp thoát thân nên bị hành hung trọng thương ở đầu, tay chân, trong đó có chị Trần Thị Cẩm Nhung (SN 1972, là chị của bà Gấm), anh Trần Minh Nhựt (SN 1990, là nhân viên của quán ăn) và Lê Quang Trung (học sinh lớp 11, SN 1995, là con của bà Nhung)…
Thậm chí một trong số các đối tượng còn hung hãn lao xuống bếp nhặt con dao làm bếp dùng để tấn công bà Gấm. Tuy nhiên may mắn rằng bà này chạy ra ngoài và thoát thân được. Sau khi sự việc xảy ra được hơn 10 phút thì công an phường 1, quận 8 đã có mặt, nhóm đối tượng trên nhanh chóng thoát chạy khỏi hiện trường.

Bà Trần Thị Cẩm Nhung kể lại vụ việc với nét mặt vẫn còn kinh hoàng
Theo bà Gấm nhận đinh, nguyên nhân của vụ việc có thể do chuyện nợ nần từ người chị ruột của bà, là bà Trần Thị Cẩm Hoa. Trước đây, chị Hoa kinh doanh quán nhậu Tùng Ký và có vay nợ nặng lãi của nhóm người này số tiền gần 70 triệu đồng từ trước tết. Tính đến nay tiền gốc và lãi đã lên đến khoảng 170 triệu đồng.
Cách đây gần một tuần, bà Hoa đã sang lại quán cho em ruột, tức bà Gấm với giá 300 triệu đồng. Lúc đó bà Hoa đã trả trước cho nhóm người trên 100 triệu đồng, còn thiếu lại khoảng 70 triệu.
Do không liên lạc được với chị Hoa để đòi số nợ trên nên nhóm côn đồ này đã nhiều lần vào quán nhậu Tùng Ký gây sự, quậy phá buộc bà Gấm phải thanh toán món nợ của chị gái. Đỉnh điểm của sự việc là vụ đập phá, đánh người như nói trên. Điều đáng nói hơn là những người chủ mưu gây ra vụ việc là những người có mối quan hệ họ hàng với bà Gấm.
Theo đó trong đêm 8/10 khi có mặt tại hiện trường cơ quan công an đã mời một số người liên quan lên làm việc, trong đó có 2 đối tượng thuộc nhóm côn đồ. Hiện công an quận 8, TP.HCM cũng đã vào cuộc để điều tra làm rõ.
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
-
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh quy mô lớn, bắt giữ 13 đối tượng
-
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
-
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Từ 26/3: Trường hợp nào được xóa chi phí bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo?
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh quy mô lớn, bắt giữ 13 đối tượng
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải