Khoảng 9h45 sáng 21/10, tại xóm 3, thôn Nam Giang, xã Tây Giang, huyện Tây Sơn, Bình Định đã xảy ra một vụ án mạng gây xôn xao dư luận địa phương.
|
Hiện trường vụ án mạng |
Nạn nhân là Phạm Ngọc Kim Hà (28 tuổi, ở xóm 3, thôn Nam Giang, xã Tây Giang) đã bị Châu Ngọc Đạt (29 tuổi, ở xóm 6, thôn Nam Giang) dùng dao chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi gây án, hung thủ đã bỏ trốn nhưng bị người dân cùng lực lượng công an truy đuổi, vây bắt.
Đến 11h, Công an xã Tây Giang và Công an huyện Tây Sơn bắt được hung thủ đang trốn trong một bụi cây cách nơi xảy ra án mạng khoảng 1km.
Theo thông tin ban đầu, trước đó Đạt và Hà có quan hệ tình cảm. Ngày 22h10, Hà sẽ tổ chức đám cưới với một người khác nên Đạt xin gặp lần cuối. Hẹn về nhà riêng của Hà, Đạt đã dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực, tay. Khi Hà ngã xuống, Đạt tiếp tục lấy dao chém sâu vào mặt và gáy làm nạn nhân chết tại chỗ.
Hiện Công an huyện Tây Sơn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai