Theo lời kể của 1 người quen biết, tình hình sức khỏe của cô gái đáng thương trong vụ việc này rất nguy kịch.
|
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc kinh hoàng. |
Ngay sau khi vụ việc "Một cô gái bị chém và thiêu sống tại Đà Nẵng" gây chấn động dư luận vào buổi chiều ngày 19/12, chúng tôi đã liên lạc với một số người quen biết với nạn nhân để tìm hiểu rõ hơn về sự việc. Một bạn gái đến từ trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng, quen biết khá rõ với T. đã cung cấp thêm cho chúng tôi một số thông tin đáng chú ý.
Theo lời kể của bạn gái này, cô gái đáng thương trong vụ việc sinh năm 1989. Cô gái trẻ có gương mặt xinh xắn, trắng trẻo, dễ thương và được rất nhiều người theo đuổi. Ngoài ra, T. rất hiền lành và chăm chỉ làm việc. Trong giờ làm tại Beauty Salon Thảo Nails, T. ít khi nhắn tin, gọi điện cho bạn bè.
Ngoài ra, bạn cũng cho biết thêm nam thanh niên hại T. có tên P., người Quảng Nam và hiện đang làm phu hồ. Chị T. và P. không hề có quan hệ yêu đương. 2 người chỉ học cùng lớp và ngay từ khi đi học, P. đã yêu đơn phương T., tuy nhiên chị T. không hề đáp lại tình cảm ấy.
Được biết, T. bị bỏng toàn thân và hiện tại tình hình sức khỏe vô cùng nguy cấp. Gia đình của P. đã có đề nghị bồi thường tuy nhiên gia đình T. không nhận.
Trước đó, vào khoảng 9h15', chị T. (trú đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đang làm việc tại Beauty Salon Thảo Nails chăm sóc móng và đào tạo học viên vẽ móng nghệ thuật (25 Bùi Xuân Phái, phường Thuận Phước, quận Hải Châu) thì có một người bạn nam điều khiển xe máy biển số 92H1-5674 đến tìm.
Anh này dừng xe trên vỉa hè trước nhà 23 Bùi Xuân Phái rồi gọi chị T. trong tiệm. Tuy nhiên, lúc này, chị T. không ra. Bất ngờ sau đó, P. cầm dao xông vào tiệm rồi chém xối xả từ đầu xuống. Sau đó, P. cầm chai chất lỏng bằng nhựa không rõ xăng hay dầu dung tích 1,5 lít tưới lên người chị T. rồi bật lửa đốt.
Lúc này, ngọn lửa cũng bén vào đầu, mặt P. nên cả hai cùng giãy giụa khiến đám lửa cháy lan vào bàn thờ, chiếu và một số vật dụng. Người dân đã đưa cả hai lên xe taxi đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Hiện lực lượng công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù