Sau khi đến khu du lịch, thanh niên đi thẳng tới hồ dưới chân thác để tắm rồi gặp nạn. Theo ghi nhận, người này có biểu hiện say rượu.
|
|
|
Sáng 29/2, ông Mai Viết Đảng - Chánh thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cho biết các đơn vị cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể du khách nước ngoài bị đuối nước tại thác Pongour (xã Tân Thành, huyện Đức Trọng) vào chiều qua.
Theo ông Đảng, sau khi kiểm tra ba lô người này để lại thì xác định nạn nhân là nam, 26 tuổi, quốc tịch Belarus, nhập cảnh vào Việt Nam ngày 16/2.
Trước đó, khoảng 15h ngày 28/2, du khách đi xe ôm đến khu du lịch rồi vào cổng và đến thẳng hồ nước dưới chân thác chứ không mua vé.
Khu vực du khách gặp nạn. Ảnh: CTV
Vị Chánh thanh tra cho biết thêm, sau khi vào thác, người này cởi quần áo, giày dép và ba lô để trên bờ rồi xuống tắm. Được khoảng 5 phút, đoàn du khách 15 người từ Đồng Nai thấy thanh niên ngoại quốc chới với nên nhảy xuống cứu nhưng không thành.
Sau khi nhận được tin báo, Ban quản lý khu du lịch cử lực lượng cứu hộ lặn tìm, nhưng do hồ nước sâu nên chưa tìm thấy tung tích.
"Khi đến khu du lịch, người này có biểu hiện uống rượu, trong ba lô để lại nhiều tiền mặt. Sáng nay, các cơ quan và lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm kiếm", ông Đảng thông tin.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai