Đến quán karaoke để hát, Phong đập điều khiển trong phòng rồi cự cãi với chủ quán. Trong lúc bực tức ông Tuyến đã cầm dao đâm nạn nhân tử vong.
|
Rất đông người dân theo dõi cơ quan công an khám nghiệm tử thi |
Sáng ngày 19/3, cơ quan Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra trước đó tại quán karaoke Phương Tuyến, xóm 15, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc.
Theo đó vụ án mạng trên xảy ra vào khoảng 22h ngày 18/3, vào thời điểm trên anh Nguyễn Ngọc Phong (SN 1985, trú tại xã Nghi Mỹ, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cùng bạn đến quán để hát. Tuy nhiên, trong lúc hát anh Phong đã đập điều khiển trong phòng.
Thấy vậy ông Nguyễn Văn Tuyến (SN 1968, trú tại xóm 15, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc) chủ quán karaoke đã chạy vào nói lại với Phong khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn.
Phong tức giận đi theo ông Tuyến ra bếp và đánh ông Tuyến, bắt ông này phải xin lỗi. Trong lúc không kiềm chế được bản thân, ông Tuyến đã lấy một con dao trong bếp lao vào chém Phong 5 nhát liên tiếp vào vùng tay, lưng và đầu.
Phong được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó, tuy nhiên quá nặng nên Phong đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
Sau khi vụ việc xảy ra Công an xã Nghi Lâm và Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân án mạng. Hiện ông Tuyến cũng đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.
Hiện nguyên nhân vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù