Tôi năm nay 40 tuổi, vợ tôi 35 tuổi. Chúng tôi lấy nhau đã hơn 10 năm mà chưa có con. Đi khám, bác sĩ bảo nguyên nhân là từ tôi, do biến chứng quai bị ngày nhỏ.
|
Vợ ngủ với bạn xin con. (Ảnh minh họa). |
Tôi buồn lắm, song không dám nói với vợ, sợ cô ấy sẽ bỏ tôi.
Tôi động viên cô ấy cứ ăn ở tốt biết đâu trời thương. Vậy mà cách đây 1 tuần, cô ấy báo với tôi là đã có thai. Không còn cách nào khác, tôi đành thú nhận bệnh tật của mình và gặng hỏi cô ấy có thai với ai. Cô ấy khóc nói đã lén ngủ với một người bạn để xin con, nhưng không hề có quan hệ tình cảm, giờ mọi chuyện do tôi định đoạt. Tôi vừa giận lại vừa thương, lòng rối như tơ vò, không biết phải làm sao.
Trần Văn Tuấn (Ấm Thượng, Hạ Hòa, Phú Thọ).
Vợ lén ngủ với một người đàn ông khác rồi có thai, điều đó cũng đáng giận thật. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, rằng chị ấy làm việc đó vì điều gì. Nếu sự thực đúng như lời chị ấy nói, rằng chỉ là bởi muốn có con chứ không phải quan hệ tình cảm, thì anh cũng nên nghĩ "thoáng" lên một chút, đừng trách chị ấy vội. Bởi nó cho thấy, chị ấy đã nỗ lực tìm cách để ở lại với anh, cùng anh xây dựng một gia đình. Đó mới là điều quan trọng.
Hơn nữa, trong chuyện này anh không phải không có lỗi, đã nói dối, giấu bệnh của mình. Có câu nói rằng "cá vào ao ta là của ta", anh tuy không phải là bậc sinh thành, nhưng nếu có công dưỡng dục, thì cũng vẫn là người cha tuyệt vời. Chúc anh chị sẽ có được hạnh phúc.
Nhẫn cầu hôn Tension: Lựa chọn tinh tế cho ngày cầu hôn rực rỡ
Khám phá dịch vụ viết luận án tiến sĩ uy tín tại Tri Thức Cộng Đồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID